Thể thao

McGregor lao vào tập luyện với cái chân bó bột

Bình Minh
ANTD.VN - Chỉ 2 tuần sau khi bị gãy chân ở trận đấu với Dustin Poirier, tay đấm Conor McGregor đã vội lao vào tập luyện với cái chân bó bột, hy vọng sớm trở lại sàn đấu.

Hôm 11-7, Conor McGregor bị gãy chân do đặt sai trụ trong màn thượng đài được chờ đợi với Dustin Poirier ở sân T-Mobile Arena (Las Vegas, Mỹ).

McGregor lao vào tập luyện với cái chân bó bột ảnh 1

McGregor lao vào tập luyện chỉ 2 tuần sau tai nạn

Trọng tài buộc phải dừng trận đấu và quyết định Poirier thắng knock-out kỹ thuật. Rời trận đấu trên cáng, McGregor được chẩn đoán ban đầu là gãy khớp cổ chân và đối mặt với việc nghỉ dài hạn.

Tuy nhiên, chỉ 2 tuần sau tai nạn, tay đấm người Ireland đã vội lao vào tập luyện với cái chân bó bột, hy vọng sớm trở lại sàn đấu.

"Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp. Chúng ta phải tìm cách đối mặt với tất cả. Tiếp tục thôi, Chúa vẫn đang phù hộ chúng ta", McGregor viết trên trang cá nhân.

McGregor lao vào tập luyện với cái chân bó bột ảnh 2

Nền tảng thể lực của McGregor rất tốt

Đi lại khó khăn nhưng McGregor tỏ rõ sự tuyết tâm trong các bài tập đẩy tạ, hít xà hay kéo vai. Võ sĩ người Ireland cho thấy nền tảng thể lực rất tốt, khiến người hâm mộ vơi đi nhiều lo lắng.

Mục tiêu của McGregor là trở lại để tái đấu với Dustin Poirier. Anh lúc này đã rơi xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng MMA dành cho các võ sĩ hạng nhẹ, khi thua 3 trong 4 cuộc đối đầu gần nhất với Poirier.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC