Pháp luật

MC truyền hình bị cướp đâm gục trên vỉa hè

Duy Kiên
ANTĐ - MC Phạm Tân của đài VTV bị cướp đâm gục ngay trước cửa hàng quần áo của mình ở đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM vào rạng sáng 6/10.

Ngày 8/10, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã tiếp nhận hồ sơ vụ cướp đâm gục một thanh niên ngay cửa hàng quần áo T.P ở đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp do công an phường chuyển lên để điều tra, truy xét.

Nạn nhân là anh Phạm Việt Tân (SN 1984, ngụ tỉnh Nghệ An, tạm trú quận Gò Vấp), thường được biết đến với nghề MC dẫn 1 số chương trình truyền hình cho VTV với nghệ danh Phạm Tân.

MC truyền hình bị cướp đâm gục trên vỉa hè ảnh 1

MC Phạm Tân đang điều trị tại bệnh viện

Trước đó, khoảng 0h10 rạng sáng 6/10 bảo vệ dân phố phát hiện MC Phạm Tân nằm gục trong vũng máu trước cửa hàng quần áo của anh này ở địa điểm trên. Bảo vệ dân phố cùng người dân đưa MC Phạm Tân vào bệnh viện 175 đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp để cấp cứu.

Được biết MC Phạm Tân bị nhiều vết đâm ở đầu, mặt, ngực và bả vai, gây ảnh hưởng đến phổi. Hiện MC này tình trạng thương tích còn khá nặng và đang chờ hồi tỉnh để phẫu thuật.

Có lúc tỉnh, Phạm Tân kể lại cho người nhà về việc bị cướp đâm Theo đó đêm 5/10 chỉ có 1 mình Phạm Tân bán hàng tại của hàng quần áo của mình; còn người cháu thường ngày đứng bán đã về nàh nghỉ ngơi. Lúc này có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy tấp vào cửa hàng quần áo đổi tiền.

Lợi dụng lúc Phạm Tân mất cảnh giác, 1 đối tượng giật ví tiền trên tay anh rồi chạy ra ngoài để leo lên xe gắn máy cùa đồng bọn tẩu thoát. Phạm Tân chạy theo nhằm truy đuổi nhưng bị 1 trong 2 đối tượng dùng dao tấn công, đâm gục ngay trước cửa hàng.

Được biết Phạm Tân là MC cho 1 số chương trình giải trí của VTV, ngoài ra tham gia nhiều sự kiện trong giới Showbiz tại TP.HCM. Ngoài nghề chính là MC thì anh này còn mở cửa hàng kinh doanh buôn bán quần áo tại địa điểm bị nạn như đã đề cập trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC