Văn hóa - Giải trí

MC Thanh Tú “lột xác” thành người nham hiểm trong phim mới

Sơn Sơn

ANTĐ - Nam diễn viên, MC "Cầu vồng không sắc" Thanh Tú đã có "lột xác" ngoạn mục thành người đầy thủ đoạn, ham mê tiền tài danh vọng trong phim "Làm dâu".

Sau thành công của bộ phim điện ảnh "Cầu vồng không sắc" chạm được đến cảm xúc người xem, Thanh Tú đã có chuyến nghỉ xả hơi vài ngày vào dịp lễ 30-4 vừa qua trên đất Mỹ để tìm cảm hứng, chuẩn bị cho những vai diễn mới. 

Mới đây, quay trở lại với công việc diễn xuất, Thanh Tú sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục trong một bộ phim truyền hình "sit-com" với tựa đề "Làm dâu", có thời lượng 35 tập phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ. Thanh Tú vào vai một người đẹp trai nhưng lại đầy thủ đoạn, ham mê tiền tài danh vọng. Anh có thể sử dụng tất cả những gì mình có để đánh đổi lấy thành công trong công việc. 

Ngoài ra, kênh VTV Cần Thơ sắp tới cũng sẽ giới thiệu bộ phim "Cõi mộng", bộ phim truyền hình lấy đề tài sân khấu cải lương, phục vụ cho khán giả miền Tây. Trong "Cõi mộng", NSƯT Mỹ Uyên sẽ vào vai vợ của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến. Bộ phim "Làm dâu" sẽ lên sóng VTV Cần Thơ từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần từ ngày 26-6. Bộ phim "Cõi mộng" dài 40 tập sẽ được phát sóng từ ngày 16-11cũng trên kênh VTV Cần Thơ. 

MC Thanh Tú “lột xác” thành người nham hiểm trong phim mới ảnh 1MC, diễn viên Thanh Tú cùng đoàn làm phim cũng vừa có buổi gặp gỡ giới truyền thông 

MC Thanh Tú “lột xác” thành người nham hiểm trong phim mới ảnh 2Đoàn làm phim "Làm dâu" MC Thanh Tú “lột xác” thành người nham hiểm trong phim mới ảnh 3Đoàn làm phim "Cõi mộng" 
MC Thanh Tú “lột xác” thành người nham hiểm trong phim mới ảnh 4Nhã Phương (trái) cũng có mặt trong buổi ra mắt kênh truyền hình VTV Cần Thơ
MC Thanh Tú “lột xác” thành người nham hiểm trong phim mới ảnh 5Lan Phương 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC