Văn hóa - Giải trí

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng"

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Trong vai trò “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi “Siêu mẫu nhí” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, MC Thanh Mai gây ấn tượng với những trang phục sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm.

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 1

Từng đoạt giải tại cuộc thi nhan sắc, từng làm người mẫu, lại biết múa và đóng phim, MC Thanh Mai hội đủ yếu tố cần thiết của một người “cầm cân nảy mực”.

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 2

Xuất hiện với vai trò là thành viên ban giám khảo cho chương trình “Siêu mẫu nhí” tại Đài Truyền hình Việt Nam, chi nhánh TP.HCM, Á hậu Điện ảnh 1992 - MC Thanh Mai ngay lập tức thu hút ánh nhìn bởi vẻ tươi tắn, trẻ trung.

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 3

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 4

Trong buổi ghi hình của chương trình, cùng với sự xuất hiện của Thanh Mai còn có những giám khảo khách mời khác như: Bảo Thy, Thu Thuỷ, Mai Thu Huyền, nhà thiết kế Thuận Việt và đạo diễn thời trang Hưng Phúc.

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 5

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng Thanh Mai vẫn không kém cạnh “đàn em” về độ tươi trẻ.

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 6

Trong suốt thời gian ghi hình, Thanh Mai đã liên tục “làm mới” mình nhiều bộ trang phục phù hợp với các nội dung của chương trình.

MC Thanh Mai thay 4 trang phục trên "ghế nóng" ảnh 7

Từ bộ áo dài duyên dáng, đến những bộ váy trẻ trung đầy gợi cảm… cộng với vốn kiến thức sâu rộng và khả năng ăn nói lưu loát, thuyết phục, MC Thanh Mai cùng với các giám khảo đã góp phần tạo nên sự thành công cho một chương trình thú vị dành cho thiếu nhi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC