Văn hóa - Giải trí

MC Phí Linh hóa thân thành “Tiên hắc ám” dẫn dắt cuộc thi “The Heroes”

Như Ý
ANTD.VN -  Phiên bản mới của chương trình “The Remix” sẽ trở lại với tên gọi “The Heroes – Thần tượng đối thần tượng”. Đảm nhận vai trò dẫn dắt sân chơi này là MC Phí Linh.

Trong poster mới nhất được nhà sản xuất “The Heroes 2021” tung ra, bên cạnh sự xuất hiện ấn tượng của 12 “chiến binh” gồm toàn những gương mặt quen thuộc thì MC Phí Linh cũng góp mặt ở vị trí trung tâm với tạo hình nhân vật Tiên hắc ám Maleficent trong bộ phim điện ảnh cùng tên của Hollywood.

Bộ phim này từng ra mắt khán giả vào năm 2014 thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng, thần thoại với nữ diễn viên chính không ai khác chính là Angelina Jolie. Những thước phim được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình kinh điển “Người đẹp ngủ trong rừng”. Trong đó, nhân vật Maleficent được khắc họa là một nữ hoàng đầy quyền năng, lạnh lùng nhưng cũng mang trái tim yêu thương, ấm áp.

MC Phí Linh hóa thân thành “Tiên hắc ám” dẫn dắt cuộc thi “The Heroes” ảnh 1

Chia sẻ về tạo hình thú vị trên, MC Phí Linh cho biết, cô rất thích cách nhân vật Maleficent bởi mặc dù được xây dựng là nhân vật phản diện với vẻ bề ngoài sắc lạnh nhưng từ sâu bên trong thì bà Tiên hắc ám này luôn suy nghĩ cho mọi người.

Ở vai trò người dẫn dắt, kết nối các thí sinh với giám khảo và khán giả, Phí Linh khẳng định, cô ý thức rất rõ từng lời nói của mình không được tỏ ra ưu ái hay thiên vị bất cứ một ai, tuy nhiên cô sẽ có cách để tôn vinh thế mạnh của từng thí sinh một cách tối đa. Cũng theo Phí Linh, từng kinh qua vị trí MC của không ít gameshow âm nhạc song lần này khi nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất, cô cảm thấy vô cùng háo hức và có nguồn cảm hứng cũng như năng lượng rất mạnh để sẵn sàng đảm nhận vai trò quan trọng này.

Theo kế hoạch, chương trình “The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021” sẽ chính thức lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 23-5 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC