Văn hóa - Giải trí

Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố

Thiên Long (ảnh: Shin Vox)
ANTĐ - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ vừa tung ra những hình ảnh dạo phố vô cùng bắt mắt với “nguyên cây” Gucci. Hoạ tiết đang hot của thương hiệu thời trang đình đám này càng tôn lên vẻ đẹp của cô nàng sở hữu nụ cười tự tin, năng động và đầy cuốn hút giữa đường phố Sài thành.


Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 1Mâu Thuỷ quyết định chọn những mẫu thiết kế của hãng thời trang Gucci bởi cô yêu thích tinh thần của bộ sưu tập mới nhất này.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 2Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã “thổi” hơi thở hoàn toàn mới vào bộ sưu tập Thu Đông 2015 này khi lấy cảm hứng từ nét đẹp cổ điển làm tôn lên nét thanh lịch, mạnh mẽ và độc lập của những người cô gái hiện đại.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 3Sự trẻ trung, quyến rũ, tự tin và thanh lịch của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ trong những bức ảnh được chụp trên đường phố Sài thành tiếp tục khiến cô ghi điểm với các tín đồ thời trang trong nước.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 4Diện “nguyên cây” Gucci với những hoạ tiết hoa in nổi hay những đường thêu tay tỉ mỉ kết với màu đỏ mận - màu sắc đang rất được yêu thích của thương hiệu thời trang đình đám này - đã mang lại nét mới mẻ trong những hình ảnh vừa được tung ra của Mâu Thủy.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 5Mâu Thuỷ là Top người mẫu sáng giá của Việt Nam đại diện cho thế hệ người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 6Cô là một trong những người mẫu đắt quảng cáo nhất bởi hình ảnh của Mâu Thuỷ phù hợp với rất nhiều thị trường khác nhau.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 7Hiện tại, Mâu Thủy đang là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế tại Việt Nam cũng như ở các quốc gia châu Á trong chiến dịch quảng cáo máy ảnh của Canon. Nét đẹp ngày càng càng sắc sảo và quyến rũ của Mâu Thuỷ cho thấy sự chín mùi trong sự nghiệp.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 8Xuất hiện trên tất cả các tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam và là gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, cộng với nét đẹp “thiên phú”…
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 9… Mâu Thủy đang ấp ủ kế hoạch tấn công thị trường New York, nối gót đàn chị Tuyết Lan đầu quân cho công ty quản lý Whilhelmina Models dưới sự quản lý độc quyền toàn cầu của BeU Models.
Mâu Thuỷ trẻ trung diện "nguyên cây" Gucci xuống phố ảnh 10Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 chia sẻ đã hoàn toàn sẵn sàng cho những thử thách và cơ hội lớn hơn phía trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu quốc tế trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC