Văn hóa - Giải trí

Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện

Thiên Long (ảnh: BeU)
ANTĐ - Hai quán quân của Vietnam's Next Top Model Mâu Thuỷ và Nguyễn Oanh đã “đánh lẻ” ưu ái dẫn ba chàng trai còn lại của mùa thứ 6 gồm: Đinh Đức Thành, Võ Thành An và K'Brơi cùng tham dự sự kiện.


Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 1Sự xuất hiện bất ngờ của ba chàng trai Vietnam's Next Top Model khiến nhiều khách mời ngạc nhiên, vì họ vẫn đang là thí sinh của chương trình và đang trong cuộc hành trình giành lấy ngôi vị quán quân đầy cam go.
Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 2Nhiều người đoán rằng hẳn ba chàng trai này có thể đã giành lấy chiến thắng của một thử thách nào đó và được đồng hành cùng hai Quán quân mùa giải trước là Mâu Thuỷ và Nguyễn Oanh tham gia sự kiện đặc biệt này.
Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 3Ngoài các người mẫu trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model, sự kiện còn thu hút khá nhiều gương mặt nổi trội của showbiz Việt.
Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 4Người dẫn chương trình Tùng Leo, NTK Hoàng Minh Hà - Quán quân Project Runway Vietnam 2013, người mẫu Nhã Trúc, hoa hậu Hoàng My, vợ chồng nữ ca sỹ Thu Minh, cùng rất nhiều doanh nhân thành đạt khác.
Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 5Mâu Thuỷ nữ tính trong chiếc đầm hoa trong khi Nguyễn Oanh với hình tượng mạnh mẽ cá tính trong váy suit của NTK Adrian Anh Tuấn.
Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 6Hiện tại, Mâu Thuỷ khá bận với lịch làm việc tại Việt Nam. Cô vẫn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để sang New York làm việc với sự hợp tác của công ty quản lý BeU Models và Wilhelmina Models.
Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh dẫn 3 hotboy Vietnam's Next Top Model 2015 dự sự kiện ảnh 7Trong thời gian này, Mâu Thuỷ tiếp tục hoàn tất các hợp đồng quảng cáo tại Việt Nam cho rất nhiều những nhãn hàng lớn. Cô cũng cho biết sẽ có những hình ảnh mới nữ tính, quyến rũ hơn sẽ được công bố trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC