Văn hóa - Giải trí

Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô

Lê Vũ
ANTĐ - Sau khi show diễn kết thúc, hàng trăm khán giả mến mộ các quán quân bất ngờ bủa vây họ khiến bầu không khí tại Royal City (Hà Nội) trở nên huyên náo…

Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 1Trong show diễn mới nhất tại Thủ đô Hà Nội, các quán quân của Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thùy và Mâu Thủy cùng góp mặt với nhau để trình làng BST “Mùa ấm” được thiết kế bởi hai quán quân Project Runway Việt Nam là Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền.
Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 2Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Sự xuất hiện của Mâu Thủy đã làm khán giả yêu mến cô suốt thời gian qua cảm thấy vui hơn.
Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 3Ngoài việc trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, được lựa chọn xuất hiện trong những vị trí quan trọng của show diễn, hay luôn là gương mặt được các nhà thiết kế, các tạp chí thời trang yêu mến, Mâu Thủy còn “trổ tài” diễn xuất của mình khi vừa qua cô góp mặt trong vai nữ chính bộ phim “Cú hích trên không”.
Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 4Hiện tại, Mâu Thủy đang là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn làm gương mặt đại diện bởi sự sang trọng, thanh lịch và nét đẹp pha trộn đông - tây của cô.
Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 5Khán giả có mặt tại đêm diễn cũng dành nhiều tình cảm cho các gương mặt mẫu đình đám như Hoàng Thùy, Mai Giang, Kha Mỹ Vân, Thùy Trang, Chà Mi, Văn Kiên, Quang Đại,… cùng những người mẫu đang là những thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2014 như Cao Ngân, Nguyễn Oanh, Quang Hùng, Duy Anh, Tiêu Ngọc Linh, Văn Hội, Quỳnh Châu,…
Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 6Tất cả các người mẫu đã trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những tín đồ yêu mến thời trang khắp nơi.
Mâu Thủy, Hoàng Thùy “chìm” trong vòng vây của khán giả Thủ đô ảnh 7Chính vì vậy, những dịp “hội ngộ” đông đủ như thế này khiến các khán giả yêu mến vô cùng phấn khích.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC