Pháp luật

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, mang dao đi tìm, diệt "đối thủ"

Minh Anh

ANTD.VN - Do mâu thuẫn, xích mích trong khi ăn nhậu, 3 đối tượng mang dao đi tìm, diệt "đối thủ". Không tìm được ai, nhóm này lao vào chém những người không quen biết...

Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai đã bắt giữ 3 đối tượng gồm Nguyễn Văn Hải (SN 1990; trú tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), Bàn Hữu Tài (SN 1989; trú tại huyện Văn Yên, Yên Bái), Lê Minh Vương (SN 1985; trú tại huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) để điều tra về hành vi "Giết người".

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, mang dao đi tìm, diệt "đối thủ" ảnh 1

Các đối tượng Hải, Tài

Theo kết quả điều tra, tối 2-11, các đối tượng đã cùng nhóm nhân viên bốc vác hàng hóa ở ga Giáp Bát uống rượu tại nhà trọ của Tài ở phố Giáp Nhị, quận Hoàng Mai, sau đó đi uống nước tại quán cà phê trên đường Giải Phóng.

Tại đây, do uống rượu say, Vương và nhóm bạn đã mâu thuẫn với một nhóm khác, nhưng được can ngăn và đưa về nhà trọ.

Khi đi qua phố Giáp Nhị, Vương tiếp tục chửi nhau với nhóm bên kia. Bị đuổi đánh, Vương về nhà trọ bàn với Tài và Hải lấy dao quay lại trả thù.

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, mang dao đi tìm, diệt "đối thủ" ảnh 2 Vương bị CAQ Hoàng Mai bắt giữ

Đến khoảng 22h35 phút cùng ngày, tại trước số nhà 924, phố Trương Định, quận Hoàng Mai, 3 đối tượng không tìm thấy "đối thủ" nên đã lao vào chém 2 người đàn ông đang ngồi uống bia ở đây. Hậu quả vụ việc làm ông P (SN 1958; trú tại quận Hoàng Mai) bị chém nhiều nhát, thương tích nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các đối tượng sau đó bỏ về nhà trọ cất hung khí.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội khẩn trương điều tra, bắt giữ Bàn Hữu Tài, Lê Minh Vương và Nguyễn Văn Hải. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện các đơn vị chức năng CATP Hà Nội đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC