Văn hóa - Giải trí

Mâu Thanh Thủy vẫn nguy kịch

H.Anh
ANTĐ - Gần một ngày sau khi tai nạn xảy ra, quán quân Vietnam's next top model 2013 Mâu Thanh Thủy vẫn đang trong tình trạng hôn mê, tiếp tục được các bác sỹ theo dõi. Trên trang Fanpage của Thanh Thủy, ngoài những chia sẻ lo lắng cho cô, một số thành viên có ý cho rằng Thủy đang tạo scandal và ngay lập tức những lời bình luận ác ý này đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.  

Theo nguồn tin mới nhất từ công ty quản lý của Mâu Thanh Thủy, hiện tại tình hình sức khỏe của cô vẫn chưa khả quan hơn. Rạng sáng hôm nay (11-3), Thanh Thủy có dấu hiệu tỉnh lại tuy không nói được gì nhưng sau đó cô lại tiếp tục mê man.

Được biết, vết thương ở đầu của cô vẫn bị chảy máu. Gia đình cô đã yêu cầu mổ hút máu bầm trong não nhưng hiện các bác sĩ đang phải hội chẩn kỹ hơn tình trạng của Thanh Thủy. 

Thời điểm này, cả gia đình cũng như bạn bè thân thiết của cô người mẫu này vẫn luôn túc trực bên cạnh cô để cùng theo dõi tình hình của cô. 
Mâu Thanh Thủy vẫn nguy kịch ảnh 1
Xuân Lan cầu chúc cho "đàn em" 
Sáng này (11-3), phía công ty quản lý của Thanh Thủy cũng chia sẻ, thời điểm này gia đình Thủy đang rất bối rối nên không thể trả lời trực tiếp với báo chí được và mong mọi người thông cảm. Công ty quản lý Thanh Thủy và gia đình cô cũng gửi lời cám ơn tới những người hâm mộ đã quan tâm lo lắng cho sức khỏe của Thanh Thủy. Ngay sau khi biết thông tin Thanh Thủy gặp nạn, trên trang Facebook cá nhân của cô, hàng nghìn người hâm mộ đã gửi lời chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện cho Thanh Thủy mau "tai qua nạn khỏi". Nhiều ngôi sao nổi tiếng, đồng nghiệp của Thanh Thủy cũng gửi lời cầu nguyện trên trang mạng xã hội mong cô sớm khỏe mạng. Siêu mẫu Xuân Lan đã nhắn gửi rằng: "Lại cầu nguyện... cầu cho em vượt qua.. em phải vượt qua!!! Mâu Thủy cố lên!!!".
Mâu Thanh Thủy vẫn nguy kịch ảnh 2
Chà Mi gửi lời động viên Thanh Thủy
Chà Mi - thí sinh cùng thi với Thanh Thủy đã đăng tải hình ảnh thân thiết giữa cô và Thanh Thủy kèm lời nhắn: "Cả nhà cùng cầu chúc cho Thủy mau khỏe lại nhé!... Hãy mạnh mẽ như vẫn là Thủy của ngày hôm qua nào!". Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng chia sẻ trên Facebook rằng: "Cầu mong cho em vượt qua được tai nạn hôm nay... Cố gắng lên nhé Mâu Thủy... Mọi người sẽ luôn ở bên em...". Trên trang Fanpage của Thanh Thủy, ngoài những lời chúc, chia sẻ lo lắng cho cô, một số thành viên có ý cho rằng Thủy đang tạo scandal và ngay lập tức những lời bình luận ác ý này đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.  

Khoảng 17h chiều 10-3, tại đường Nguyễn Tất Thành, quận 4 (TP.HCM), khi đang trên đường đi diễn, Mâu Thanh Thủy đã bị kẻ gian cướp giật túi xách. Vì bất ngờ và lực kéo quá mạnh nên Thanh Thủy bị ngã xuống đường, sau đó được người nhà đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu. Hiện tại, cô đang nằm trong phòng cấp cứu và chưa hồi tỉnh. Theo chẩn đoán ban đầu, có khả năng Mâu Thủy bị chấn thương sọ não.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC