Văn hóa - Giải trí

Mâu Thanh Thủy đã tỉnh nhưng không nhớ lý do phải vào viện

H.Anh
ANTĐ - Theo thông tin mới nhất từ phía gia đình và bác sỹ, hiện tại Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một ít cháo, nói chuyện được với mọi người. Tuy nhiên cô hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện.

Gia đình và người thân của Thanh Thủy cho biết, vì không muốn cô "sốc" trong lúc đang điều trị nên họ đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để cô đọc tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng vì muốn cô thoải mái nghỉ ngơi.

Các bác sỹ Bệnh viện 115, TP.HCM cho biết, máu bầm ở trong não Mâu Thủy đã có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần phải được giữ lại để theo dõi kĩ hơn, phòng ngừa trường hợp chuyển biến xấu.

Mâu Thanh Thủy đã tỉnh nhưng không nhớ lý do phải vào viện ảnh 1
Mâu Thủy đã qua cơn nguy kịch

Được biết, sau tai nạn ngã xe vì cướp giật chiều 10-3 ở quận 4, TP HCM, Thanh Thủy đã bị chấn thương ở đầu và bị trầy xước khắp mặt. Vết thương này do cô bị tên cướp kéo lê khoảng vài mét trên đường. Hiện công an quận 4, TP HCM vẫn đang điều tra về vụ cướp giật xảy ra với Mâu Thanh Thủy. Đối tượng được cho là kẻ gây án đã bị bắt giữ. Hôm qua, 11-3, cơ quan công an tại TP.HCM cũng đã dựng lại hiện trường vụ cướp giật này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC