Kinh doanh

Maritime Bank vinh dự nhận hai giải thưởng lớn

PV
ANTĐ -Tại lễ trao giải được tổ chức cùng với hội nghị thượng đỉnh Asian Banker năm 2013 tại Ritz Carlton Kuningan ở Jakarta (Indonesia), Maritime Bank đã được Tạp chí Asian Banker hai lần vinh danh với các giải thưởng: “Dịch vụ ngân hàng đa kênh tốt nhất” và “ Giải pháp quản trị  Kinh doanh tiền tệ tốt nhất”. 

Về giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng đa kênh tốt nhất”, đại diện của Asian Banker cho biết, hội đồng đánh giá đã rất ấn tượng với dự án dịch vụ ngân hàng đa kênh mà Maritime Bank đã triển khai, đặc biệt ở quy mô cải tiến mà dự án đem lại. Dự án ngân hàng đa kênh đem đến cho khách hàng của Maritime Bank nhiều sản phẩm dịch vụ mới với trải nghiệm đồng nhất qua các kênh giao dịch điện tử (internet, mobile, SMS…). Nhờ thành công của dự án, số lượng khách hàng giao dịch điện tử của Maritime Bank đã tăng trên 90% trong năm 2013.

Với giải thưởng “Giải pháp quản trị  Kinh doanh tiền tệ tốt nhất”, đại diện của của Asian Banker đánh giá, dự án đã đưa các hoạt động kinh doanh tiền tệ của Maritime Bank theo các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, giúp ngân hàng nâng cao quản lý rủi ro trong các hoạt động kinh doanh tiền tệ, nhờ việc xử lý giao dịch một cách hệ thống, tự động và thông suốt. Ngoài ra, việc triển khai thành công hệ thống Kondo+ còn cho phép Maritime Bank nâng cấp hệ thống quản trị kinh doanh tiền tệ, đồng thời hỗ trợ và kiểm soát tốt hơn việc phát triển các sản phẩm mới, quản lý hiệu quả các danh mục đầu tư trong kinh doanh tiền tệ.

Maritime Bank vinh dự nhận hai giải thưởng lớn ảnh 1
Maritime Bank nhận được hai giải thưởng lớn


Chia sẻ với phóng viên sau khi nhận giải, ông Trần Xuân Quảng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Maritime Bank - cho biết: “Hai giải thưởng Maritime Bank nhận được lần này là sự ghi nhận quý giá của, cộng đồng tài chính khu vực và quốc tế đối với những nỗ lực của Maritime Bank trong việc cải tiến chất lượng, dịch vụ khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ và ngoài công nghệ. Thời gian tới, Maritime Bank sẽ tiếp tục triển khai các sáng kiến mang tính chiến lược, đột phá nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, dịch vụ và sản phẩm tốt hơn”.

Được biết, đây là 2 giải thưởng hàng năm của Tạp chí Asian Banker dành cho các sáng kiến tốt nhất liên quan tới công nghệ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Năm 2013, Asian Banker đã xét duyệt trên 60 đề xuất đến từ 20 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương để trao tặng và Maritime Bank đã vinh dự được lựa chọn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC