Thể thao

Mario Gomez bỏ bạn gái chạy theo người mẫu nội y

ANTĐ - Cuối cùng thì chân dung "người thứ ba" xen vào giữa chuyện tình đẹp của cặp đôi Silvia Michel và Mario Gomez cũng đã lộ diện. Đó là cô người mẫu nội y Carina Wanzung hơn Gomez tới 6 tuổi.             
Mario Gomez bỏ bạn gái chạy theo người mẫu nội y ảnh 1
Tình mới của Gomez là người mẫu nội y

1. Xin được nhắc lại, chuyện tình đẹp của Silvia Michel và Mario Gomez bắt đầu cách đây 9 năm tại Stuttgart. Khi đó, Gomez mới 18 và chưa nổi tiếng còn Silvia mới 17. Năm 2009, khi Gomez rời Stuttgart sang chơi cho Bayern thì Silvia cũng ghi danh theo học ngành y dược tại một trường học ở Munich để gần gũi bên cạnh người yêu.

Sau chừng ấy năm gắn bó, một đám cưới là điều mà fan Gomez chờ đợi. Thế nhưng, tháng 9 năm ngoái, Gomez khiến dư luận vô cùng sốc khi chia tay Silvia. Ai cũng ngỡ ngàng bởi cách đó ít tháng, tại EURO 2012 diễn ra ở Ba Lan và Ukraina, Silvia vẫn còn tươi cười cùng hội WAGs của ĐT Đức ngồi trên khán đài cổ vũ cho bạn trai.

Khi Gomez hoàn thành nghĩa vụ quốc gia, cặp đôi còn đi nghỉ tại hòn đảo Ibiza xinh đẹp thuộc Tây Ban Nha. Họ thể hiện niềm hạnh phúc ngập tràn khi cùng nhau vui đùa với sóng biển Địa Trung Hải. Thậm chí, tại lễ hội bia Oktoberfest ở Munich, mối quan hệ của họ cũng không có vẻ gì là đi vào khủng hoảng.

2. Gomez và Silvia đã chọn giải pháp im lặng trước báo giới nên không ai biết điều gì đã xảy ra giữa họ cho đến khi tạp chí CLOSER tìm ra sự thật. Một "người thứ ba" đã xen vào giữa chuyện tình đẹp của cặp đôi, chân dài hơn Gomez tới 6 tuổi, Carina Wanzung.

Minh chứng cho kết luận này là những bức ảnh tình tứ của Gomez và Carina trong kỳ nghỉ Giáng sinh tại hòn đảo Maldives, chưa đầy 3 tháng sau khi chia tay với Silvia.

Carina là cái tên không hề xa lạ ở Đức bởi cô nàng là người mẫu nội y khá tiếng tăm tại đây nhờ sở hữu thân hình chuẩn với số đo 3 vòng 86-60-88.

Mấy năm qua, Carina nỗ lực phát triển sự nghiệp của mình ra trường quốc tế và nơi cô nhắm đến là kinh đô thời trang Milan.

Việc Gomez đi lại với Carina bị phát giác cũng khiến con tim của Micaela Schaefer, chân dài từng lột đồ giữa quảng trường Berlin để cổ vũ cho các tuyển thủ Đức trong kỳ EURO 2012, buồn lòng. Khi biết Gomez chia tay Silvia, Micaela từng tuyên bố sẽ làm cho "trái tim yêu" của ngôi sao Bayern Munich đập rộn ràng trở lại. Thế nhưng cơ hội đã không đến với chân dài này.

Theo TT&VH

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC