Thể thao

Mạng xã hội dành cho golfer ở Việt Nam chính thức ra mắt

Tiểu Lam
ANTD.VN - Vừa qua tại Hà Nội, trang mạng xã hội mang tên "The Golfers" đã chính thức được ra mắt cộng đồng yêu golf Việt Nam.

Theo nhà sáng lập The Golfers, đây là kênh thông tin được chính những golfer chia sẻ về phong cách trên sân, chuyện bên lề cuộc sống cũng như trải nghiệm thú vị khi chơi môn thể thao này.

Mạng xã hội dành cho golfer ở Việt Nam chính thức ra mắt ảnh 1

Mạng xã hội "The Golfers" đã chính thức ra mắt

Nội dung của mạng xã hội The Golfers cung cấp cho người đọc những câu chuyện về phong cách sống toàn diện xung quanh một người chơi golf.

Chân dung của những doanh nhân thành đạt hoặc golfer ưu tú sẽ được khắc họa qua rất nhiều trải nghiệm khác nhau, không đơn thuần chỉ là chơi golf mà còn có phong cách thời trang, ứng xử văn hóa, tinh hoa ẩm thực, sở thích âm nhạc hay đam mê những chiếc xe sang...

Mạng xã hội dành cho golfer ở Việt Nam chính thức ra mắt ảnh 2

Bên cạnh đó, The Golfers còn là nơi cập nhật những phong cách mới, trào lưu mới để gợi mở thêm cũng như truyền cảm hứng cho sự sáng tạo mới. Mạng xã hội này sẽ thuật lại nhiều câu chuyện lịch sử về các golfer, sân golf huyền thoại, vô vàn sự kiện danh giá và cùng nhau khám phá những điểm đến thú vị hàng đầu thế giới về golf.

Mạng xã hội dành cho golfer ở Việt Nam chính thức ra mắt ảnh 3

The Golfers cũng sẽ hướng tới tổ chức giải đấu mang tên The Golfers Invitational như là một giải đấu tiêu biểu tại Việt Nam, quy tụ nhiều golfer xuất sắc trong và ngoài nước. Giải đấu là cơ hội nâng cao hợp tác quốc tế, quảng bá văn hóa du lịch địa phương và hỗ trợ cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em không có điều kiện tiếp cận với bộ môn golf.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC