Văn hóa - Giải trí

Mang Quốc kỳ Việt Nam- Anh lên áo dài

Song Nguyên
ANTĐ - Bộ sưu tập của NTK Minh Hạnh với 100 mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ các họa tiết trong trang phục của Hoàng gia Anh được kết hợp khéo léo và tinh tế với các màu sắc trang phục dân tộc Việt.
Mang Quốc kỳ Việt Nam- Anh lên áo dài ảnh 1
Ngọc Hân và Thuỳ Dung trong trang phục Áo dài in hình Quốc kỳ Việt Nam và Vương quốc Anh


Ngày 09-12-2011, Lễ khai trương chính thức đường bay thẳng Hà Nội - London, TP. Hồ Chí Minh - London sẽ được tổ chức tại sân bay Gatwick (nằm cách trung tâm London 46km về phía Nam).

Trong không gian rộng lớn và nhộn nhịp của sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ 2 của London, một trong 10 sân bay lớn nhất thế giới, hình ảnh Việt Nam sánh vai cùng Vương quốc Anh qua những tà áo dài mang quốc kỳ của hai quốc gia đang tung bay trong gió trong niềm tự hào của các người mẫu đến từ New Talent: Hà Đăng, Hoàng Anh, Thu Hà, Phan Thị Lý, Lâm Thu Hằng, Bình Minh, Kha Mỹ Vân.

Mang Quốc kỳ Việt Nam- Anh lên áo dài ảnh 2
Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 2 Hoa hậu Việt Nam: Thùy Dung và Ngọc Hân trong trang phục áo dài, nón lá mang hình tượng lá cờ Việt Nam và Vương quốc Anh cùng sánh bước, biểu trưng cho khát vọng kết nối và mong ước cho mối quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng tươi đẹp.
Mang Quốc kỳ Việt Nam- Anh lên áo dài ảnh 3
Những chất liệu truyền thống, đặc trưng của Việt Nam: tơ tằm, thổ cẩm, sợi đay… tiếp tục được sử dụng trong nhiều mẫu thiết kế được thực hiện bởi kỹ thuật 3D và nghệ thuật thêu tay truyền thống đã tiếp tục minh chứng cho sự vĩnh hằng của vốn quý trong dân gian và là niềm tự hào của thời trang Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC