Chính trị - Xã hội

Mang hơi ấm cho thương bệnh binh dịp Xuân về

Hải Dương
ANTĐ - Hôm nay, báo Người Hà Nội phối hợp cùng Cty CP đầu tư Vũng tầu SVA và Cty CP đầu tư phát triển xây dựng Việt Nam đã đến thăm và trao quà từ thiện cho Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên, Hà Nam.
Đại diện báo Người Hà Nội cho biết, chương trình nằm trong khuôn khổ chương trình tôn vinh “Thương hiệu truyền thống, gia truyền nổi tiếng và Thương hiệu phát triển bền vững”, lần thứ II, năm 2012. Đây là một hoạt động thường niên của báo Người Hà Nội nhằm chia sẻ những khó khăn với những cảnh ngộ bất hạnh, góp phần mang lại chút hơi ấm cho họ nhân dịp Tết đến Xuân về.
Theo đó, 92 suất quà đã được trao cho 92 thương binh nặng ở Trung tâm điều dưỡng thương - bệnh binh Duy Tiên, Hà Nam. Mỗi suất quà bao gồm áo rét, áo len và tiền. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 20 suất quà cho 20 bệnh nhân nhi ở Bệnh viện K cơ sở 2 Thanh Trì, Hà Nội.
Mang hơi ấm cho thương bệnh binh dịp Xuân về ảnh 1
Trao quà từ thiện cho các thương, bệnh binh ở Duy Tiên

Ông Bùi Việt Mỹ, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội cho biết, hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động thường niên của báo, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ phần nào đó tới những người có hoàn cảnh không may mắn, người dân ở vùng sâu, vùng xa có nhiều thiệt thòi. Năm nay, Báo phối hợp với 2 đơn vị tài trợ trên chọn Trung tâm điều dưỡng thương- bệnh binh Duy Tiên, Hà Nam và một số bệnh nhân ở BV K Thanh Trì với mong muốn gửi tới chút hơi ấm, lời tri ân với các thương bệnh binh và tiếp sức cho các bệnh nhân nhi bất hạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC