Pháp luật

Mang hai tiền án, 9X cầm đầu đường dây cá độ bóng đá

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Từng mang hai tiền án, Mạnh tiếp tục cấu kết với nhiều người khác tổ chức đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Ngày 20/7, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An đang tiếp tục mở rộng điều tra về các đối tượng có liên quan đến đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá với số tiền rất lớn.

Mang hai tiền án, 9X cầm đầu đường dây cá độ bóng đá ảnh 1

Trần Duy Mạnh tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 12/7, công an huyện Đô Lương đã bắt giữ Trần Duy Mạnh (SN 1996, trú tại xã Đại Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi đánh bạc. Tại nhà Mạnh, công an thu giữ 2 thẻ ngân hàng, 3 điện thoại di động có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Cơ quan công an xác định, từ đầu tháng 6/2021 đến khi bị bắt, Trần Duy Mạnh và đồng bọn đã thực hiện hành vi cá độ bóng đá với số tiền hàng chục tỷ đồng. Riêng các ngày 10, 12, tháng 7, các đối tượng đã cá độ bóng đá với số tiền trên 5,5 tỷ đồng.

Được biết, Mạnh từng có hai tiền án. Từ lời khai của Mạnh, 7 người khác cũng bị cơ quan công an bắt vì liên quan đến hành vi đánh bạc. Hiện cơ quan công an đã khởi tố vụ án, khởi tố 8 bị can về hành vi đánh bạc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC