Chính trị - Xã hội

Mang âm nhạc và máu đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Bùi Tuyết
ANTĐ - Với thông điệp “Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này”, 15h ngày 15-3, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 32 sẽ đến với những bệnh nhân và tập thể y bác sĩ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Bên cạnh đó, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 32 hứa hẹn còn trở thành một ngày hội đầy ý nghĩa nhân văn với việc các nghệ sĩ, các tình nguyện viên, các khán giả cùng nhau hưởng ứng hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên thuộc Lễ hội Xuân hồng tháng 3. Một địa điểm hiến máu sẽ được dựng lên ngay trong lúc chương trình đang diễn ra, để các nghệ sĩ, tình nguyện viên và khán giả có thể hiến tặng những giọt máu quý giá của mình vào kho máu của bệnh viện với mục đích cao cả, góp phần tạo thêm nhiều cơ hội sống cho những bệnh nhân cần sự giúp đỡ. 


Mang âm nhạc và máu đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương ảnh 1
Các ca sĩ trẻ mang lời ca tiếng hát tới tận phòng bệnh

Những tiết mục ca nhạc hấp dẫn, nhiều màu sắc kết hợp với hoạt động quyên góp tiền cho các bệnh nhân khó khăn, cùng hoạt động hiến máu thiết thực, ý nghĩa, cột mốc số 32 của Mang âm nhạc đến bệnh viện hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần lớn dành tặng các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và bác sĩ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. 

Phụ trách mang món quà âm nhạc lần này là những nghệ sĩ được công chúng yêu mến như: MC Thảo Vân, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Minh Quân, “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga, Việt Tú, Khúc Xuân Thuận, Viet Michael, nhóm ảo thuật hài Quốc Hùng, Duy Anh, bé Chiến Thắng cùng nhóm “Cánh diều hồng”…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC