Thể thao

Mancini khuyên Balotelli lấy vợ

Nguyễn Thu
ANTĐ -Roberto Mancini đã phạt Mario Balotelli 250.000 bảng Anh hôm chủ nhật vì phạm lệnh giới nghiêm trước trận đấu và nói "kết hôn có thể là cách để chữa trị cơn hoang dã" đối với tiền đạo này.
Mancini khuyên Balotelli lấy vợ ảnh 1 Lấy vợ có thể là giải pháp cho Balotelli.

Tức giận bởi những trò hề của Balotelli, Mancini đã phạt tối đa hai tuần lương sau khi khảo vấn anh về việc bị chụp ảnh khi rời 1 CLB múa thoát y tại Liverpool lúc 2h45 sáng ngày thứ Sáu.

HLV của City sẽ kiên trì với cầu thủ 21 tuổi, nhưng cũng cảnh báo rằng Balotelli đang gây nguy hiểm cho tương lai của mình và thúc giục anh cố gắng và tìm cho mình một người vợ.

 “Trong trường hợp này, một cuộc hôn nhân có thể giúp anh ấy”, ông nói. “Đó có thể là câu trả lời bởi tôi chắc chắn cậu ấy cũng hiểu rằng cậu ấy đã mắc lỗi. Mario là như vậy, nhưng chúng tôi chẳng thể làm gì nếu cậu ấy không nhận ra rằng mình vẫn tiếp tục mắc lỗi như vậy.”

“Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy đến với cậu ấy tại bất kì thời điểm nào. Đó chính là kẻ thù của chính mình, và 100% rằng cậu ấy nên phải học hỏi ngay bây giờ. Khi bạn là một người chuyên nghiệp, bạn nên biết rằng bạn không thể ra ngoài chơi đến tận 2 giờ sáng, thời gian đó cũng sắp đến một trận đấu.”

 “Cậu ấy cần phải hiểu điều này. Giờ vẫn còn trẻ, nhưng đến khi 25 hoặc 26 tuổi, anh ấy sẽ khác. Nếu sau này bạn không có một cuộc sống riêng tốt, bạn sẽ không thể chơi ở những vị trí hàng đầu.”

 “Thỉnh thoảng tôi cảm thấy hơi thất vọng. Những điều sẽ xảy ra ở lứa tuổi của cậu ấy, nhưng sau hàng trăm lần như vậy, tôi nghĩ cậu ấy nên biết chuyện gì đang diễn ra quanh mình.”

Mancini khuyên Balotelli lấy vợ ảnh 2
Thái độ của Balotelli sẽ ảnh hưởng tới tương lai của tiền đạo trẻ này.

“Tôi rất tử tế với anh ấy, nhưng cũng giống như tất cả các cầu thủ, Balotelli phải biết cư xử cho tốt để ở lại với City. Tôi đã cho cậu ấy phải ngồi trên ghế dự bị 5 hoặc 6 trận từ đầu mùa giải vì thái độ của cậu ta không được tốt. Tôi nghĩ rằng, đó là do cậu ấy chưa thực sự trưởng thành nhưng cậu ta sẽ phải trả giá.”

Trò hề của Balotelli cho thấy anh ấy đang là tiêu đề cho các lý do sai lầm mặc dù ghi bàn trong chiến thắng 2-0 trước Bolton hôm thứ Bảy và liệu khả năng của anh có đảm bảo Mancini vẫn còn kiên nhẫn.

 Phát biểu về Balotelli, HLV Mancini nói thêm “Có lẽ anh ấy là người chóng chán. Điều đó chẳng có gì là ác ý. Chỉ là anh ấy không nghĩ rằng, sẽ có một trận đấu diễn ra trong hai ngày, và các cầu thủ vẫn còn có nhiệm vụ khác bên đấu trường quốc tế vì vậy cậu ấy là tiền đạo đá chính bởi cậu ấy sẽ là một cầu thủ tươi mới nhất. Balotelli đã không nghĩ đến những điều này, nhưng việc đó sẽ thay đổi.”

mailonline

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC