Thể thao

Manchester United bổ nhiệm tân HLV David Moyes

ANTĐ - CLB Manchester United chính thức thông báo đã bổ nhiệm thành công HLV David Moyes vào chiếc ghế bỏ trống của Sir Alex Ferguson.
Manchester United bổ nhiệm tân HLV David Moyes ảnh 1

HLV 50 tuổi Scotland trước đó đã công bố từ nhiệm tại Everton và đã lên đường đến Manchester ngày hôm nay để hoàn tất những thủ tục cuối cùng. Manchester United đã bổ nhiệm HLV Moyes theo lời khuyên của Sir Alex Ferguson. Ông sẽ chính thức ngồi vào chiếc ghế nóng của đội bóng vào ngày 1 tháng Bảy, với một bản hợp đồng dài hạn kéo dài sáu năm.

Phát biểu trong buổi lễ công bố thuyền trưởng mới, Sir Alex Ferguson cho biết: "Khi thảo luận về các ứng viên cho vị trí thuyền trưởng của đội bóng, chúng tôi nhất trí rằng nên để ông David Moyes đảm nhận nó."

"David là người đàn ông mạnh mẽ, đạo đức nghề nghiệp tuyệt vời và có khả năng làm việc rất chăm chỉ. Tôi đã ngưỡng mộ công việc của ông ấy từ lâu và đã cân nhắc việc bổ nhiệm ông ấy vào chiếc ghế trợ lý từ năm 1998. Sau đó, ông quyết định thay đổi ý tưởng và bắt đầu sự nghiệp huy hoàng của mình tại Everton. Không có bất cứ nghi ngờ gì về khả năng ông sẽ cống hiến những điều tuyệt vời nhất cho đội bóng".

Theo Goal

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC