Thể thao

Man Utd không chọn HLV khác, ký 3 năm với Solskjaer!

Bình Minh
ANTD.VN - Cuối cùng thì ngày mà CĐV Man Utd mong đợi cũng đã đến, khi Quỷ đỏ chính thức trao cho HLV Ole Gunnar Solskjaer bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Chỉ là HLV tạm quyền thay Jose Mourinho, nhưng Ole Gunnar Solskjaer đã tỏ ra mát tay, khi dẫn dắt M.U vào đến tứ kết Champions League, còn ở đấu trường quốc nội thì trở lại đường đua top 4.

Kể từ khi cầm quân, chiến lược gia người Na Uy giúp M.U thắng tới 14/19 trận, một con số rất thuyết phục. Và điều đó giúp Solskjaer được BLĐ M.U tưởng thưởng bằng hợp đồng 3 năm, với mức lương 7 triệu bảng/mùa.

Solskjaer sẽ dẫn dắt M.U theo hợp đồng đến năm 2022

Solskjaer sẽ dẫn dắt M.U theo hợp đồng đến năm 2022

"Kể từ khi lên nắm quyền tạm thời, những kết quả mà Solskjaer mang về đã thay cho lời nói. Solskjaer đã dùng những kinh nghiệm của mình cả trên cương vị cầu thủ lẫn HLV, cộng thêm khát khao cháy bỏng để giúp các cầu thủ trẻ. Sự hiểu biết về văn hóa đội bóng của Solskjaer là không thể tin được", Phó chủ tịch M.U Ed Woodward nói.

"Solskjaer rõ ràng là người thích hợp để đưa M.U tiến lên. Tôi muốn cảm ơn Solskjaer và đội ngũ BHL vì mọi thứ họ đã làm và chúc mừng ông ấy vì sự bổ nhiệm này. Các CĐV và mọi người thuộc CLB này đều ủng hộ Solskjaer trong việc đưa đội bóng này trở lại đúng nơi chúng tôi xứng đáng", ông Ed Woodward thêm vào.

Trong khi đó, HLV Solskjaer không giấu được sự xúc động: "Kể từ ngày đầu đến đây, tôi đã cảm thấy đội bóng đặc biệt này là ngôi nhà của mình. Là một đặc ân khi tôi được làm cầu thủ của M.U, sau đó là sự nghiệp huấn luyện. Những tháng vừa qua là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả các trợ lý, cầu thủ và nhân viên vì những gì chúng ta đã làm được. Đây là công việc mà tôi luôn mơ ước. Tôi đang rất háo hức để dẫn dắt M.U trong giai đoạn tới, và hy vọng có thể mang thành công đến cho đội bóng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC