Thể thao

Man City tiệm cận M.U, Real Madrid vẫn là đội bóng giàu có nhất thế giới

Huyền My
ANTĐ - Man City đã vượt qua Bayern Munich để đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng các CLB giàu có nhất châu Âu sau khi thông báo công ty mẹ City Football Group bán 13% cổ phần cho nhà đầu tư từ Trung Quốc. Tuy nhiên, họ vẫn đứng sau M.U, Barcelona và Real Madrid.
Tập đoàn đầu tư từ Trung Quốc, China Media Capital Holdings đã nhất trí trả 265 triệu bảng để sở hữu 13% cổ phần tại công ty sở hữu các CLB như Man City, New York City, Melbourne City và Yokohama F Marinos. Sau thương vụ này, giá trị của Man Xanh tiệm cận với kình địch cùng thành phố, M.U.
Man City giàu lên nhanh chóng trong những năm gần đây

Man City giàu lên nhanh chóng trong những năm gần đây

Man City giàu lên nhanh chóng trong những năm gần đây

Theo thống kê, Real Madrid vẫn là đội bóng giàu có nhất trên thế giới với giá trị ước tính 2,161 tỷ bảng. Người khổng lồ của La Liga dẫn đầu trên bảng xếp hạng các CLB giàu có nhất, với kình địch Barcelona đứng ngay phía sau, đội được đánh giá vào khoảng 2,095 tỷ bảng.

M.U, có giá khoảng 2,056 tỷ bảng, đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các CLB giàu có nhất châu Âu, trong khi các CLB của Premier League như Chelsea, Arsenal và Liverpool là những gương mặt nằm ở tốp 10. 

Xếp hạng 10 CLB giàu có nhất châu Âu:

Man City tiệm cận M.U, Real Madrid vẫn là đội bóng giàu có nhất thế giới ảnh 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC