Văn hóa - Giải trí

Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới

Sơn Sơn (Ảnh: Alexander McMilan - Hòa Phạm)

ANTĐ -Nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất dự án âm nhạc 2016 nói chung và single "Chính là em" (Mamma Mia) nói riêng , nam ca sĩ Mai Quốc Việt đã không ngần ngại "mạnh tay" mời nhiếp ảnh gia và stylist từ nước ngoài để hỗ trợ. 

Giữ đúng lời hẹn, ngày 11-1 vừa qua, Mai Quốc Việt đã cho ra mắt single “Chính là em” (Mamma Mia) với phiên bản acoutic do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác rộng rãi trên các trang nhạc trực tuyến và trên kênh chính thức của nam ca sĩ ở Youtube.
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 1Bìa single "Chính là em"

“Chính là em” là ca khúc được Mai Quốc Việt đặt hàng Châu Đăng Khoa viết riêng và “buộc” phải mang hơi thở mới, trẻ trung hơn so với phong cách “già dặn” mà nam ca sĩ đã, đang bị đóng khung để mở đầu cho một năm mới tràn đầy năng lượng.

Single “Chính là em” dự kiến sẽ cho ra mắt 3 phiên bản khác nhau với lối hòa âm phối khí bắt kịp theo xu hướng âm nhạc hiện nay của thế giới. Phiên bản acoutic được Mai Quốc Việt quyết định gửi đến khán giả yêu quý mình trước khi tung ra hai bản hòa âm còn lại cùng với MV được thực hiện đầu tư công phu, hoành tráng. 
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 2

Mai Quốc Việt gần như "lột xác" hoàn toàn trong hình ảnh mới này

Để truyền tải được tinh thần của bài, Mai Quốc Việt đã phải thu đi, thu lại rất nhiều lần, kéo dài thời gian lên đến 3 tháng trời. Không chỉ đáp ứng được sự hài lòng của người sáng tác mà Mai Quốc Việt còn “ép” mình phải có được bản thu thanh với đúng cảm xúc mà mình mong muốn nhằm dành tặng cho khán giả.

Ca khúc "Chính là em" phiên bản acoutic do Mai Quốc Việt thể hiện
Song song với âm nhạc, nam ca sĩ Mai Quốc Việt cũng đã “mạnh tay” khi mời nhiếp ảnh gia, stylist từ nước ngoài về thực hiện cũng như hỗ trợ định hướng hình ảnh cho single “Chính là em”.
Trong bộ ảnh mới này, từ trang phục cho đến xử lý hình ảnh đều được thiết kế độc quyền cho Mai Quốc Việt và chỉ được sử dụng riêng cho single “Chính là em”. Không đặt nặng về việc tạo dáng mà bộ ảnh phần lớn tập trung vào cách “chơi” ánh sáng, lột tả nội tậm của Mai Quốc Việt. Cả ê-kip đã phải thực hiện bộ ảnh trong suốt 6 giờ đồng hồ. 

Một số hình ảnh mới nhất của Mai Quốc Việt dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Alexander McMilan, chỉ đạo hình ảnh Valentine Vũ và Hòa Phạm ghi lại hậu trường thực hiện: 

Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 3
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 4
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 5
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 6
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 7
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 8
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 9
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 10
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 11
Mai Quốc Việt sang trọng, lạ lẫm trong phong cách mới ảnh 12

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC