Văn hóa - Giải trí

Mai Ngô trở lại đêm chung kết "The Face - Gương mặt thương hiệu"

Sơn Sơn
ANTD.VN -Nữ "chiến binh" Mai Ngô của đội Lan Khuê sẽ góp mặt trong đêm chung kết cùng với Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà và Khánh Ngân của đội Phạm Hương. 

Kết thúc chặng đua cuối cùng của "Gương mặt thương hiệu – The Face" 2016, với việc tự tay loại đi “trò cưng” Lê Hà của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, 3 gương mặt ưu tú nhất đã chính thức lộ diện để bước vào đêm chung kết cuối cùng. 

Mai Ngô trở lại đêm chung kết "The Face - Gương mặt thương hiệu" ảnh 1

Tuy nhiên, dưới sự ủng hộ, bình chọn của khán giả trên trang điện tử Saostar từ ngày 2-7 đến 29-8, Mai Ngô đã chính thức trở lại chương trình tranh tài trong đêm chung kết cùng với Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà và Khánh Ngân của đội Phạm Hương. Sự trở lại của Mai Ngô không nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ cô. Với số điểm bình chọn cách biệt hơn 100.000 lượt so với đối thủ Lily Nguyễn ở vị trí thứ hai, Mai Ngô thẳng bước tiến vào đêm chung kết một cách đầy thuyết phục.

Là một trong những thí sinh được đánh giá tiềm năng nhất nhì chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam 2016, tấm vé vàng thuộc về tay Mai Ngô là hoàn toàn xứng đáng với những kỳ vọng của phần đông khán giả.

Đêm chung kết "The Face - Gương mặt thương hiệu" sẽ diễn ra vào ngày 3-9 tại Gem Center, TP Hồ Chí Minh. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC