Thể thao

Madam Pang kêu gọi cầu thủ Thái Lan 'biết kiềm chế' ở trận chung kết

Tiểu Lam
ANTD.VN - Việc các cầu thủ U23 Thái Lan phải nhận 2 thẻ đỏ sau 5 trận tại SEA Games 31 khiến trưởng đoàn Madam Pang rất lo lắng, khi đội bóng này bước vào trận chung kết với chủ nhà U23 Việt Nam vào 19h tối mai (22-5) trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Ở trận mở màn vòng bảng gặp U23 Malaysia, Jonathan Khemdee của U23 Thái Lan phải nhận thẻ đỏ cuối hiệp 1, khiến đội bóng này thua ngược với tỉ số 1-2.

Đến trận bán kết với U23 Indonesia, William cũng không kiềm chế được sự nóng nảy và bị truất quyền thi đấu vào cuối hiệp phụ thứ 2, khi va chạm với đối phương. Trận này, Indonesia cũng phải nhận 3 thẻ đỏ.

Madam Pang kêu gọi cầu thủ Thái Lan 'biết kiềm chế' ở trận chung kết ảnh 1

Madam Pang trên sân Thiên Trường sau trận bán kết với Indonesia (Ảnh: Changsuek)

Việc các cầu thủ trẻ xứ Chùa vàng không giữ được cái đầu lạnh trong những tình huống căng thẳng khiến Madam Pang rất lo lắng. Nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan tại SEA Games 31 vừa có những cảnh báo để các cầu thủ tránh bị kích động trong trận chung kết được dự báo rất căng thẳng với U23 Việt Nam.

Chia sẻ trên SMM Sport, Madam Pang nói: "Chúng tôi đã phải nhận 2 thẻ đỏ tại SEA Games này và tôi không muốn điều đó tái diễn. Tôi hiểu tâm lý các cầu thủ khi thi đấu trên sân, họ luôn cố gắng giữa áp lực. Tuy nhiên, các cầu thủ cần biết kiểm soát tâm lý của mình bởi bất cứ sai lầm nào của họ cũng có thể làm ảnh hưởng tới kết quả chung của đội".

"Vì thế, tôi phải cảnh báo một lần nữa với các cầu thủ là phải hết sức tỉnh táo và tập trung thi đấu. Trận chung kết tranh HCV là vô cùng quan trọng, các cầu thủ phải tránh mọi sự kích động và tập trung cho trận đấu 100%", Madam Pang nhấn mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC