Pháp luật

Má mì trẻ tuổi cung cấp gái mại dâm giá nghìn đô chuyên đi du lịch cùng "đại gia"

Nguyệt Minh
ANTĐ - Qua công tác kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện nhạy cảm trên địa bàn, CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa khám phá một đường dây gái mại dâm cao cấp chuyên phục vụ các "đại gia". 

Khoảng 20h30 ngày 16-6, tổ công tác CAQ Bắc Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn Đ.Y trên địa bàn quận, phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Nguyễn H.A và Trần G.T khai nhận đến khách sạn Đ.Y bán dâm qua sự giới thiệu của Nguyễn Thị Hảo (SN 1994) trú tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc và được Hảo trả 5 triệu/lượt bán dâm.

Má mì trẻ tuổi cung cấp gái mại dâm giá nghìn đô chuyên đi du lịch cùng "đại gia" ảnh 1"Má mì" Nguyễn Thị Hảo 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Hảo đang ở trong một phòng khác của khách sạn. Kiểm tra hành chính Nguyễn Thị Hảo, tổ công tác phát hiện trong người Hảo có số tiền 45 triệu đồng. Hảo khai đây là số tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm và tiền công môi giới của Hảo. Tổ công tác đã lập biên bản đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Hảo khai nhận đã tổ chức đường dây bán dâm cao cấp từ khoảng đầu tháng 6-2016. Các cô gái tham gia đường dây của Hảo thường là những người làm nghề kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện nên có nhan sắc rất bắt mắt. Chính vì thế, Hảo đã tự phát giá cho mỗi lần đi khách của gái là 1.000 USD/ngày nếu đi tour hoặc 1 lần bán dâm.

Má mì trẻ tuổi cung cấp gái mại dâm giá nghìn đô chuyên đi du lịch cùng "đại gia" ảnh 2Nguyễn Thị Hảo tại cơ quan công an

Điều tra mở rộng, cơ quan công an phát hiện Nguyễn Thị Hảo còn đăng thông tin, giới thiệu gái mại dâm trong nhóm của mình lên trang web sex, chụp nhiều ảnh nhạy cảm đăng lên trang Facebook cá nhân tự giới thiệu và đã có nhiều người tìm đến với Hảo. Ngoài ra, Hảo còn nhiều lần trực tiếp bán dâm. Vụ án đang được khai thác mở rộng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC