Thế giới

Má mì giở chiêu trò giả gái trinh bằng… tiết chim bồ câu

Ngân Hà
ANTĐ - Để lừa khách hàng và kiếm bội tiền từ nghề buôn hương bán sắc, tú bà Lauren  Martell - chủ ổ chứa số 2 Stables, đường Friernhay, quận Exeter (Anh) đã phù phép chiêu trò giả gái còn trinh bằng... tiết chim bồ câu để câu những quý ông ham ham “gái trinh”.
Má mì giở chiêu trò giả gái trinh bằng… tiết chim bồ câu ảnh 1

Trong cuộc đột nhập vào ổ chứa mại dâm do tú bà Lauren Martell làm chủ, lực lượng cảnh sát Exeter đã lần lượt bắt quả tang 12 vụ bán dâm và tạm giữ 21 gái mại dâm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu được nhiều hộp tiết chim bồ câu để ngăn lạnh, bông thấm và một số “dụng cụ nhà nghề” khác.

Đường dây gái gọi cao cấp này hoạt động dọc theo tất cả các con tàu cao tốc và trung tâm Porsche, tổ chức bài bản, chặt chẽ. Để tuyển những cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn, Martell cùng đồng bọn thuê một văn phòng và thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhân viên nữ, từ những cô gái dạt vòm đến những cô gái tốt nghiệp trung học, đại học chưa có việc làm. Khi thấy “ứng viên” nào ưng ý, ả sẽ tìm cách giữ lại và hứa sẽ “bố trí công việc phù hợp”, thu nhập cao. 

Theo lời khai của Lithuania, một gái bán dâm bị bắt, khi cô đến nộp hồ sơ, Martell rất đon đả chào mời. Nhìn một lượt từ đầu đến chân, Martell tỏ ra ưng ý và bảo Lithuania cứ ở lại một vài hôm xem thế nào rồi hãy quyết định khi thấy Lithuania có ý định ra về vì không thấy họ nói tới công việc nào cụ thể. Lithuania được bố trí ở cùng một vài cô gái trẻ, hầu hết họ đều thuộc lứa “9X”, khá vui vẻ, thoải mái và dễ bắt chuyện. Vài ngày ở lại, Lithuania thường xuyên thấy những người cùng phòng mang tiền về, một phần nộp cho bà chủ, phần còn lại họ mua sắm đủ thứ những gì mình thích. Họ bảo Lithuania, muốn kiếm tiền thì hãy cân nhắc và nói với họ. Sau một tuần bao ăn uống, Martell trực tiếp đặt vấn đề với Lithuania đi khách, nếu cô đồng ý thì ký hợp đồng. Những người như Lithuania khi gật đầu sẽ được Martell và các đàn chị khác huấn luyện các “bí kíp” nhà nghề để trở thành gái còn trinh, thành sinh viên nhà nghèo, vô gia cư để lừa khách.

Má mì giở chiêu trò giả gái trinh bằng… tiết chim bồ câu ảnh 2

Lithuania cũng khai rằng, Martell quy định tất cả những gái mại dâm ở đây đều không được sử dụng bao cao su khi đi khách nếu khách không muốn. Những nhân viên ở đây bị Martell nô dịch bằng các loại thuốc và rượu mạnh. Nửa năm qua, mỗi lần giả gái trinh bán cái “ngàn vàng” cho khách mua dâm, Lithuania mang về 10.000 Bảng. Tuy nhiên, cũng có lần Lithuania phải về tay trắng, ngoài ra còn phải nộp phạt cho chủ vì để lộ mình không phải gái trinh. Những lần “mua trinh” đó, nếu khéo lừa, những người như Lithuania có thể lấy được 400 Bảng, rẻ nhất cũng được 200 Bảng, một khoản thu nhập trong mơ đối với nhiều người so với mức sống bình quân hiện nay. Tuy nhiên, Martell không để họ được lĩnh hậu hĩnh đến thế, mỗi lần đi khách về gái mại dâm phải nộp lại cho ả 80%.

Để hợp thức hóa số tiền kiếm được, Martell ma mãnh thông qua hình thức rửa tiền. Khi thu được 29.000 Bảng ở đường dây gái gọi Porsche Boxster, Martell nhanh chóng mua một con tàu cao tốc Sea Ray 185 trị giá 9.000 Bảng, mua một bức tranh trị giá 2.075 Bảng ở Exmouth.

Theo bản án của Tòa án tối cao Exeter Crown tuyên, cựu má mì Martell bị tịch thu hết tài sản có giá trị. Đồng thời, Martell phải nộp phạt 81.000 Bảng trong vòng 6 tháng, nếu không đóng đủ số tiền trên thì phải chịu án ngồi tù 2 năm. Trắng tay, không người giúp đỡ, Martell đành chấp nhận  đi làm thuê.

Ở cái thành phố Exeter hầu hết mọi người đều nghe về câu chuyện của ả. Mấy cửa hàng đồng ý cho làm nhưng họ cũng “trả đũa” với Martell. Trước ả bóc lột tới 80% số tiền của nhân viên sau mỗi ca tiếp khách. Thì nay, các chủ cửa hàng cũng trả lương một ngày công cho Martell rẻ mạt. Nuốt cay đắng, tủi nhục, Martell đành chấp nhận bán giày thuê. Nhưng làm như vậy cũng không đủ tiền nộp phạt, Martell quyết định đi nhặt rác kiếm thêm. Cứ tối tối, một cái mũ, chiếc khẩu trang mỏng, ủng, đôi găng tay, Martell bắt đầu hành nghề. Vì xấu hổ, sợ mọi người nhìn thấy, nên mỗi lần bước ra khỏi nhà, Martell đều đội mũ, khẩu trang bịt mặt kín mít.

(Theo Express & Echo)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC