Pháp luật

Má mì 9x bị bắt ngay trước ngày thi tốt nghiệp

Tùng Lâm
ANTĐ - Không chỉ trực tiếp bán dâm, cô nữ sinh 18 tuổi còn đứng ra môi giới cho bạn bè và gái bán dâm “đi khách”.

Ngày 20-7, Cơ quan CSĐT – CAH Kim Động (Hưng Yên) cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Minh Anh (18 tuổi, trú tại TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) về hành vi “Môi giới mại dâm”. Theo cơ quan công an, Minh Anh là đối tượng cầm đường dây bán dâm gắn mác học sinh THPT vừa bị triệt xóa trước đó.

Má mì 9x bị bắt ngay trước ngày thi tốt nghiệp ảnh 1

Ảnh minh hoạ

Tại cơ quan điều tra, nữ sinh này khai nhận bắt đầu “đi khách” từ tháng 5-2014. Khách mua dâm hầu hết là đại gia có xe ôtô đẹp. Mỗi lần bán dâm, Minh Anh thu từ 1,5 đến 5 triệu đồng.

Đặc biệt, thời gian gần đây, Minh Anh còn đứng ra làm má mì môi giới cho bạn bè cùng trang lứa “đi khách”. Sau khi cô gái này lấy chồng, Minh Anh đã đưa nhân viên nữ từ các quán cafe, massage vào đường dây bán dâm.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Minh Anh xuất thân từ một gia đình khá phức tạp, sớm mồ côi mẹ, bố nghiện ma túy và có vợ 2. Dù còn trẻ nhưng Minh Anh tỏ ra rất kinh nghiệm trong việc môi giới bán dâm. Nữ sinh này trực tiếp thỏa thuận với khách, sau đó “gắn mác” học sinh cho gái bán dâm để tăng giá và thu thêm tiền bo.

Sau nhiều ngày theo dõi, Công an huyện Kim Động phối hợp với Công an xã Toàn Thắng đã bắt quả tang tại Minh Anh và một cô gái 9x khách đang bán dâm tại nhà nghỉ. Sau khi bị bắt, nữ sinh này còn xin về để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC