Thể thao

M.U lên kế hoạch dài hạn với Mourinho

Quý Ngọc
ANTD.VN - Manchester United hy vọng Jose Mourinho sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford lâu dài, trong bối cảnh họ hài lòng với những gì chiến lược gia này đang làm.
M.U lên kế hoạch dài hạn với Mourinho

Quỷ đỏ có vẻ chưa đủ mạnh để có thể cạnh tranh chức vô địch ở mùa giải đầu tiên làm việc với Mourinho. Tuy nhiên, giới chủ M.U rất ấn tượng với cách mà chiến lược gia này đối mặt với những thách thức, sự hăng hái và nhiệt tình của ông phía sau cánh gà. Chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp gần đây cũng đưa M.U trở lại đường đua giành vé dự Champions League mùa tới.

Phong cách của M.U ít nhiều nhận được sự khâm phục, nhất là sau giai đoạn đen tối dưới triều đại của David Moyes và Louis van Gaal, điều cho thấy Mourinho xứng đáng ở lại và gánh vác kế hoạch dài hạn của Quỷ đỏ.

Dù M.U ít hơn 13 điểm phía sau đội đầu bảng Chelsea và nằm ngoài khu vực dự Champions League, “Người đặc biệt” vẫn nhận được sự tôn trọng của cả Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward và gia đình chủ sở hữu Glazer. Ngay cả ở giai đoạn tồi tệ hồi tháng 10 và 11, khi đội bóng chỉ thắng 1 trong 8 trận, M.U vẫn nghĩ về tương lai xa hơn ở phía trước và lên kế hoạch lâu dài với Mourinho, người đóng vai trò kiến trúc sư cho tham vọng tái thiết của Quỷ đỏ.

Woodward chắc chắn sẽ cho phép Mourinho có thời gian và ủng hộ hết mình để chiến lược gia người làm được điều gì đó đặc biệt tại Old Trafford bất chấp thực tế họ gần như không thể vô địch ở mùa này. Vị “tổng quản” của M.U luôn có một niềm tin mãnh liệt Mourinho cuối cùng sẽ giúp Quỷ đỏ sống lại giống như thời của Sir Alex Ferguson.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC