Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ: "Tôi gặp không ít thị phi vì... chịu chơi”

Như Ý
ANTD.VN - Lý Nhã Kỳ cho biết, cô từng gặp không ít thị phi vì dám "chịu chơi", mạnh tay đầu tư cho hình ảnh bản thân.

Xuất hiện trong chương trình "Trà chiều cùng mợ chảnh”, Lý Nhã Kỳ hé lộ những góc khuất trong cuộc sống của người em thân thiết - nhà thiết kế Đỗ Long. Theo đó, đằng sau danh xưng nhà thiết kế “hở bạo”, được nhiều người đẹp săn đón là một chàng trai sống nội tâm và hết lòng vì bạn bè. Tiết lộ về cơ duyên gặp gỡ Lý Nhã Kỳ, Đỗ Long cho biết lần đầu anh làm việc cùng đàn chị là cách đây hơn 10 năm với vai trò stylist.

“Ngày xưa, chị Kỳ là một trong những nghệ sĩ khiến tôi rất ấn tượng. Chỉ đi chụp hình cho báo thôi mà đem hơn 100 bộ trang sức. Tôi chỉ biết kêu trời vì chị mang quá nhiều trang sức đắt tiền và dẫn theo chuyên gia trang điểm riêng" - nhà thiết kế Đỗ Long nhớ lại.

Lý Nhã Kỳ: "Tôi gặp không ít thị phi vì... chịu chơi” ảnh 1

Nhớ lại khoảnh khắc đó, Lý Nhã Kỳ bật cười, cô cho biết từng gặp không ít thị phi vì mức độ “chịu chơi”, mạnh tay đầu tư cho hình ảnh bản thân. Nữ diễn viên kể, thời đó công nghệ make-up không thịnh hành như bây giờ và cô từng bị gièm pha khi thuê một chuyên viên trang điểm với mức lương 10.000 USD/ tháng.

Bên cạnh đó, Đỗ Long cũng hài hước tiết lộ, Lý Nhã Kỳ rất mê “mua đất”, lúc nào cũng tất bật đi xây nhà. Tuy nhiên, sau khi cơ ngơi mới hoàn thành, cô lại không có thời gian sang ở. Đáp trả đàn em, cựu Đại sứ du lịch bộc bạch, ngày xưa cô từng nhất định mua bằng được một biệt thự ở Vũng Tàu. Đến 27 Tết, cô còn tất bật dọn vào, trang trí mọi thứ. Nhưng đến nay đã một năm rưỡi, cô chưa bao giờ ghé thăm. Lý giải về điều này, Lý Nhã Kỳ tâm sự, có lẽ vì ngày nhỏ cô sống trong cảnh không có nhà, sống trong căn nhà tình nghĩa nhỏ, bố mẹ lúc nào cũng mơ ước có nhà rộng thôi đã mãn nguyện rồi nên từ nhỏ, cô cứ ám ảnh chuyện phải mua đất, xây nhà thật to.

Lý Nhã Kỳ: "Tôi gặp không ít thị phi vì... chịu chơi” ảnh 2

“Tôi bị ám ảnh khi sống trong không gian hẹp. Nhà nào của tôi cũng to, đến nỗi người ở không tìm thấy nhau, đến nỗi phải gọi cho người khác hỏi mình đang ở phòng mấy, tầng mấy" - Lý Nhã Kỳ tiết lộ.

Nhận xét về đàn em, Lý Nhã Kỳ cho biết cô ngưỡng mộ nghị lực của Đỗ Long khi xây dựng sự nghiệp từ tay trắng. Vốn xuất thân từ một nhân viên quảng cáo của một tờ báo, sau đó anh chuyển sang làm stylist rồi trở thành nhà thiết kế “tay ngang”. Nữ diễn viên cũng cho biết Đỗ Long ngoài đời rất thẳng tính và không sợ mất lòng người khác. Dù vậy, với tính cách chân thật và tình nghĩa, anh lại có rất nhiều bạn bè.

“Tôi ra đời rất sớm, 8 tuổi đã bắt đầu biết kiếm tiền. Ba mẹ tôi buôn bán nông sản mưu sinh. Tôi phụ ba mẹ mua bán, tôi tính tiền và đếm tiền rất nhanh… Nhưng đến năm 18 tuổi, ba mẹ tôi ly dị. Lúc đó, tôi nghĩ mình phải cố gắng thành công để trở thành trụ cột gia đình, cho mẹ đỡ lo. Tôi vào Sài Gòn với hai bàn tay trắng và may mắn thành đạt như hôm nay" - nhà thiết kế Đỗ Long bật cười chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ: "Tôi gặp không ít thị phi vì... chịu chơi” ảnh 3

Dù vậy, Đỗ Long rất “mát tay” khi giúp nhiều người đẹp tỏa sáng nhờ diện trang phục của anh. Đặc biệt, với phong cách thiết kế “hở bạo”, anh đã tạo nên thương hiệu riêng và được nhiều người nổi tiếng săn đón. Nhà thiết kế từng “cứu nguy” Lý Nhã Kỳ khi gửi cho cô 4 bộ váy lộng lẫy chỉ sau 48 giờ để người đẹp dự liên hoan phim Cannes. Nhờ vậy, nữ diễn viên gây ấn tượng với truyền thông quốc tế qua những bộ cánh lộng lẫy.

Tâm sự về góc khuất trong nghề, Đỗ Long cho biết anh từng bị nhiều người trong showbiz lợi dụng để nhờ vả, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, khi có chuyện cần giúp, những người này thẳng thừng từ chối khiến nhà thiết kế tổn thương. Trước sự việc, anh chọn im lặng rời đi và hạn chế tiếp xúc với họ. Những khi buồn bực hay bế tắc, nhà thiết kế thích dành thời gian ở một mình. Dù có người yêu nhưng anh vẫn muốn sống trong không gian riêng, không muốn chia sẻ những điều tiêu cực ảnh hưởng đối phương.

Lý Nhã Kỳ: "Tôi gặp không ít thị phi vì... chịu chơi” ảnh 4

Tại buổi trò chuyện này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất trân trọng và quý mến đàn em. Dù hợp tác rất nhiều lần nhưng nữ diễn viên vẫn hiếm có cơ hội nghe đàn em tâm sự. Hiểu hơn về cuộc sống của Đỗ Long, Lãnh sự danh dự Rumani hy vọng tương lai có cơ hội gắn bó và san sẻ cùng bạn thân trong những sự kiện đặc biệt.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC