Chính trị - Xã hội

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới

Dũ Cát
ANTD.VN - Người đàn ông quyền lực này được cho là “phải lòng” Lý Nhã Kỳ nên đã gác lại mọi công việc tại Pháp, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp cô.

Người đàn ông quyền lực này được cho là “phải lòng” Lý Nhã Kỳ nên đã gác lại mọi công việc tại Pháp, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp cô.

 

Người đàn ông quyền lực này được cho là “phải lòng” Lý Nhã Kỳ nên đã gác lại mọi công việc tại Pháp, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp cô.

 

Đó là Antoine Dray – Chủ tịch tập đoàn ADR Prod, nhân vật được xem là người đàn ông quyền lực của truyền thông thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực phim ảnh, thời trang và các sự kiện cao cấp.

Tập đoàn ADR Prod của Antoine Dray hiện là công ty truyền thông tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới. Tất cả những buổi ra mắt các bộ phim “bom tấn” Hollywood hay các sự kiện lớn của các tuần lễ thời trang tại Pháp, bao gồm cả các buổi ra mắt các bộ sưu tập mới của nhiều thương hiệu đình đám như Hermes, Dior…đều do công ty của Antoine Dray đứng ra thực hiện.

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới

Không chỉ vậy, Antoine Dray cònđược xem là người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với hàng loạt LHP danh tiếng thế giới như: Toronto, Berlin…cũng như nhiều Festival uy tín thế giới như: Monaco Festival, Dubai Festival…

Với LHP Cannes, Antoine Dray được coi là linh hồn của các sự kiện xa xỉ diễn ra trong suốt 2 tuần tại đây. Là ông chủ của bãi biển Majestic, nơi diễn ra các hoạt động xa hoa nhất LHP Cannes, nơi luôn tập trung những ngôi sao hàng đầu thế giới khi đến đây, Antoine Dray đang là người tạo ra một chuỗi các sự kiện cao cấp tại LHP danh giá nhất hành tinh này.

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới

Mối duyên giữa Antoine Dray và cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam – người đẹp Lý Nhã Kỳ bắt đầu từ LHP Cannes 2016. Theo đó, khi gặp và chứng kiến cách mà Lý Nhã Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ LHP danh tiếng này, Antoine Dray đã hoàn toàn bị thuyết phục. Ông đã dành cho Lý Nhã Kỳ nhiều lời khen ngợi với giới chuyên môn tại LHP Cannes vừa qua.

Antoine Dray bằng con mắt tinh tường của một “ông trùm” truyền thông thế giới bày tỏ sự tin tưởng rằng sự thông minh, quyến rũ và nhan sắc đậm chất cổ điển của Lý Nhã Kỳ sẽ giúp cô gây ấn tượng và thành công ở thị trường thế giới. Vì vậy, ông bày tỏ mong muốn mình và Tập đoàn ADR Prod sẽ là đơn vị đại diện quản lý hình ảnh của Lý Nhã Kỳ ở thị trường quốc tế.

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới

Với hàng loạt những ý tưởng dành riêng cho Lý Nhã Kỳ, Antoine Dray nóng lòng được gặp gỡ người đẹp Việt Nam ngay từ sau khi kết thúc LHP Cannes 2016. Tuy nhiên khi biết Lý Nhã Kỳ không thể qua Pháp, ông Antoine Dray đã gác lại công việc, dành 24 tiếng để bay sang Việt Nam gặp cô để bàn về những dự định của ông dành riêng cho cô cũng như sự xuất hiện của nữ diễn viên trong mùa LHP Cannes 2107 sắp tới.

Theo Antoine Dray thì LHP Cannes 2017 được dự báo sẽ là sự kiện lớn chưa từng có, thu hút mạnh giới truyền thông quốc tế vì đây là liên hoan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của sự kiện điện ảnh danh giá nhất hành tinh này. Do đó, Antoine Dray muốn ông sẽ đứng ra chăm sóc cho sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ khi xuất hiện tại sự kiện điện ảnh quan trọng nhất thế giới trong năm 2017 này.

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 4

Cuộc gặp giữa Antoine Dray và Lý Nhã Kỳ diễn ra tại tư gia riêng của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam. Trong hơn 2 tiếng đồng hồ gặp gỡ và bàn bạc công việc, Lý Nhã Kỳ cũng tranh thủ giới thiệu với người bạn quốc tế những món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam trong không gian đậm chất Pháp. Antoine Dray cho biết ông ấn tượng với không gian đẹp được bài trí tinh tế có gu cổ điển tại biệt thự riêng của Lý Nhã Kỳ.

Tại buổi tiệc tối qua, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp yêu kiều trong bộ đầm hiệu Dice Kayek màu xanh bạc hà (Nile). Thiết kế vai trần đơn giản phù hợp với tiệc tối mang đến cho Lý Nhã Kỳ vẻ sang trọng. Trang sức kim cương giúp trang phục của Lý Nhã Kỳ hoàn hảo, lộng lẫy hơn.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh ghi lại cuộc gặp gỡ giữa Lý Nhã Kỳ và "ông trùm" truyền thông thế giới Antoine Dray tại Việt Nam:

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 5

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 6

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 7

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 8

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 9

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 10

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 11

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 12

Lý Nhã Kỳ "kết duyên" với người đàn ông quyền lực thế giới ảnh 13

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC