Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

Ngọc Hà
ANTD.VN - Xuất hiện tại thảm đỏ “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016”, Lý Nhã Kỳ gây chú ý với vẻ đẹp quý phái và bộ trang phục lộng lẫy. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được đánh giá là người đẹp có “gu” thời trang thanh lịch và đẳng cấp.
Xuất hiện tại thảm đỏ “Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016”, Lý Nhã Kỳ gây chú ý với vẻ đẹp quý phái và bộ trang phục lộng lẫy. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được đánh giá là người đẹp có “gu” thời trang thanh lịch và đẳng cấp.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ thời gian này cô khá bận rộn và cũng ít khi tham dự các sự kiện nhưng trước lời mời của Ban tổ chức “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016”, cô đã cố gắng thu xếp công việc để bay ra Hà Nội và có mặt trên thảm đỏ lễ khai mạc.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, cô luôn dành sự quan tâm và ưu tiên cho các hoạt động điện ảnh ở cả trong lẫn ngoài nước bởi có niềm đam mê rất lớn với bộ môn nghệ thuật thứ Bảy này. Đó là lý do trong những năm qua, Lý Nhã Kỳ đều dành thời gian để tham dự các Liên hoan phim lớn trên thế giới.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

Tại lễ khai mạc “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016”, Lý Nhã Kỳ chọn mặc bộ váy được thương hiệu thời trang Georges Hobeika thiết kế riêng cho cô. Đây cũng là thương hiệu thời trang mà Lý Nhã Kỳ chọn đồng hành tại các sự kiện quan trọng của LHP danh tiếng thế giới Cannes.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

Người đẹp cũng gây chú ý với chiếc vương miện kim cương cài trên đầu. Cô chia sẻ đây là chiếc vương miện của thương hiệu thời trang Staurino - một trong những thương hiệu kim cương lớn nhất thế giới. Chiếc vương miện kim cương đặc biệt này được thiết kế riêng cho Lý Nhã Kỳ lấy cảm hứng từ sắc đẹp và phong cách thời trang của cô. Được biết chiếc vương miện này cũng là chiếc duy nhất trên thế giới do thương hiệu Staurino chế tác dành cho cô. Theo thông tin được biết thì tổng số kim cương để chế tác chiếc vương miện trên là 21 cara.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

Tối qua Lý Nhã Kỳ chọn phong cách trang điểm tự nhiên, chỉ chuốt mascara, đánh má hồng nhạt. Phong cách trang điểm này giúp tôn lên những nét đẹp trên gương mặt quý phái của Lý Nhã Kỳ khiến cô trở nên lộng lẫy không khác gì nàng công chúa bước ra từ cổ tích.

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ

Trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội tối 1-11, Lý Nhã Kỳ cũng đã hoàn toàn chinh phục được những người yêu cái đẹp khi cô thể hiện thần thái đẳng cấp của một ngôi sao đang được truyền thông trong nước và quốc tế ưu ái dành tặng nhiều khen ngợi.

Sự chỉn chu, kỹ lưỡng trong việc chuẩn bị hình ảnh cho sự kiện thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016 cho thấy Lý Nhã Kỳ hết sức trân trọng ban tổ chức và sự kiện này. Đồng thời Lý Nhã Kỳ cũng đang chứng minh đẳng cấp của cô trên thảm đỏ trong và ngoài nước tại các sự kiện điện ảnh danh tiếng.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh ấn tượng của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2016:

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 6

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 7

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 8

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 9

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 10

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 11

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 12

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 13

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đội vương miện 21 cara lên thảm đỏ ảnh 14

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC