Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ đổi nghề sang bán bún đậu mắm tôm?

Như Ý
ANTD.VN - Hình ảnh cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trang phục áo bà ba truyền thống và hồ hởi bán bún đậu mắm tôm khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên đó là hình ảnh của cô trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!”. Theo đó, người đẹp họ Lý vào vai vợ của “trưởng phòng” Trấn Thành. Cặp vợ chồng này đều từng trải qua một lần lập gia đình, có con riêng và sau đó đến với nhau.

Tình huống được đặt ra là con riêng của cả hai không tìm thấy sự hòa hợp khi sống chung trong cùng một nhà. Câu chuyện “con anh, con tôi” trở thành vấn đề khiến người trong cuộc phải đau đầu xử trí. Xuất hiện trong vai trò người chơi, Lý Nhã Kỳ liên tục bị bạn diễn đồng thời là vị “trưởng phòng” tài ba Trấn Thành làm khó song cô lại có những màn “tháo nút” đầy kịch tính và ngoạn mục, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Không chỉ vậy, nữ diễn viên chính phim “Thiên đường” còn có nhiều phân đoạn diễn rất “ngọt” và xúc động hứa hẹn khiến người xem rưng rưng.

Lý Nhã Kỳ đổi nghề sang bán bún đậu mắm tôm?

Dù từng tham gia không ít gameshow truyền hình song đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ nhận lời góp mặt trong một chương trình đòi hỏi tài diễn xuất và ứng biến hài hước ngay trên sân khấu. Với kinh nghiệm từng tham gia đóng phim và hoạt động năng nổ trong showbiz, cô đã có những màn xử lý tình huống được nhận xét là tự nhiên, bình tĩnh và thuyết phục.

Chia sẻ về sự xuất hiện trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”, Lý Nhã Kỳ cho biết, ban đầu cô khá hồi hộp vì đây là một chương trình mà người chơi hoàn toàn ứng biến với những tình huống không được biết trước và hoàn toàn bất ngờ khi đứng trên sân khấu. Tuy nhiên nhờ sự cổ vũ động viên của khán giả ngồi theo dõi phía dưới, cô đã tự tin diễn một cách chân thực và thăng hoa, hoàn thành tiết mục thi của mình.

Nói thêm về tiết mục của mình, Lý Nhã Kỳ tiết lộ, gần đến phần thi, cô được thay một bộ trang phục áo bà ba màu hồng và đeo đủ thứ trang sức lên người mà không biết mình sắp hóa thân vào một nhân vật như thế nào. Cho mãi tới khi bước ra sân khấu, cô mới được biết tình huống mà vị trưởng phòng Trấn Thành đặt ra cho mình.

Lý Nhã Kỳ đổi nghề sang bán bún đậu mắm tôm?

Về phía Trấn Thành, nam MC và cũng là vị trưởng phòng đặt ra thử thách cho Lý Nhã Kỳ ở chương trình lần này cho biết, anh khá ấn tượng trước lối diễn duyên dáng, hài hước và cả sự bình tĩnh của Lý Nhã Kỳ khi diễn cùng với mình. Cũng theo Trấn Thành, trước các tình huống mà anh đặt ra, người đẹp họ Lý đã xử trí và giải quyết không chỉ thuyết phục mà còn bắt “trend” (trào lưu) rất nhanh nhạy.

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” cũng là hoạt động đầu tiên đánh dấu việc cô quay trở lại với nghệ thuật sau một thời gian dài tạm ngưng vì dịch Covid-19.  Người đẹp cho biết, trong suốt hơn một tháng qua, cô về trang trại trồng rau sạch của mình ở Đà Lạt để nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc vườn tược, trồng hoa quả và rau củ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC