Văn hóa - Giải trí

Lý do NSND Trần Nhượng chia tay người vợ thứ 2 sau gần 10 năm chung sống

Như Ý
ANTD.VN - 10 năm sau khi tái hôn với người vợ kém mình 23 tuổi, NSND Trần Nhượng đã chính thức trở lại cuộc sống độc thân.

Vốn là người khá kín tiếng nên mặc dù đã chia tay người vợ thứ 2 được một thời gian song mới đây khi bạn bè đồng nghiệp hỏi thăm, NSND Trần Nhượng mới ngập ngừng xác nhận.

Tin đồn về việc mối quan hệ giữa vợ chồng ông đang bị rạn nứt đã xuất hiện từ giữa năm 2018 song NSND Trần Nhượng không lên tiếng đính chính hay thừa nhận. Trong suốt quãng thời gian gắn bó với người bạn đời thứ 2, NSND Trần Nhượng cũng thường xuyên tay trong tay với vợ khi xuất hiện ở các sự kiện trong làng nghệ thuật giải trí. Người vợ thứ 2 cũng đến với ông sau khi đã trải qua cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn. Vì thế cặp đôi từng được biết đến là cùng cảnh ngộ, đồng cảm và chia sẻ được với nhau nhiều điều trong cuộc sống.

NSND Trần Nhượng và người vợ thứ 2 đã chính thức "đường ai nấy đi"

NSND Trần Nhượng và người vợ thứ 2 đã chính thức "đường ai nấy đi"

Khi được hỏi về lý do dẫn đến lần đổ vỡ thứ 2, NSND Trần Nhượng cho biết, không thể đi đến cùng của một cuộc hôn nhân là điều không ai muốn, ông và vợ cũng như bao cặp đôi khác đều có lý do dẫn đến việc chia tay, tuy nhiên mọi chuyện đã qua và ông không muốn nói sâu về chuyện này.

Cũng theo NSND Trần Nhượng, nhiều người cứ nghĩ nghệ sĩ như ông lúc nào cũng đào hoa và có bóng hồng bên cạnh nhưng kỳ thực không phải thế. Ngoài những lúc vui vẻ với mọi người, ông cũng có những lúc nuốt nướt mắt vào trong. Sau 2 lần ly dị, ở thời điểm hiện tại, NSND Trần Nhượng chia sẻ, có lẽ ông sẽ không bước chân vào cuộc sống hôn nhân thêm một lần nào nữa.

Trước đây, NSND Trần Nhượng từng lấy vợ rất sớm khi mới 21 tuổi. Ông và người vợ đầu tiên có với nhau 3 người con, trong đó có một người con nối nghiệp ông là diễn viên Bình Trọng. Sau 22 năm chung sống, cả hai chia tay vì cảm thấy không còn hòa hợp. Nhiều năm sau khi chia tay người vợ này, qua sự giới thiệu của diễn viên Hoàng Yến, NSND Trần Nhượng quyết định tái hôn với Bích Vân - người phụ nữ kém mình 23 tuổi.

Người vợ thứ 2 từng thường xuyên có mặt bên NSND Trần Nhượng cả trong cuộc sống lẫn công việc

Người vợ thứ 2 từng thường xuyên có mặt bên NSND Trần Nhượng cả trong cuộc sống lẫn công việc

NSND Trần Nhượng từng hạnh phúc chia sẻ về người vợ thứ 2 rằng, đó là một người vợ chu đáo, biết quan tâm tới sức khỏe và công việc của ông, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm hoạt động nghệ thuật. Còn vợ ông cũng từng thổ lộ bị chinh phục bởi tâm hồn lãng mạn, sự quan tâm chu đáo và chín chắn của ông.

NSND Trần Nhượng sinh năm 1952 ở Hà Nội. Ông nổi tiếng từ những năm của thập kỷ 70 với nhiều vai chính ấn tượng trong các bộ phim như: Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn, Nhật ký giang hồ, Đêm hội Long Trì

Hầu hết nhiều các nhân vật ông đã hóa thân đều là những vai phản diện, đòi hỏi diễn xuất nội tâm tinh tế và sâu sắc như: một tay của giang hồ, trùm ma túy, một lãnh đạo biến chất… Ông diễn xuất “ngọt” đến mức bị nhiều người ghét khi gặp ở ngoài đời.

NSND Trần Nhượng từng tâm sự, hồi nhỏ ông chưa bao giờ nghĩ sau này sẽ trở thành nghệ sĩ mà ước mơ trở thành bác sĩ hoặc kỹ sư. Tuy nhiên, đến tuổi trưởng thành, cơ duyên đã đưa ông đến với nghệ thuật khi ông tình cờ được tuyển vào đoàn ca múa kịch Hải Hưng. Sau 10 năm hoạt động tại đây, ông chuyển lên đoàn kịch Công an nhân dân và sau đó giữ chức Giám đốc đoàn kịch này cho tới lúc nghỉ hưu. Sau khi về hưu, ông đảm nhận vai trò Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật Sân khấu Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC