Văn hóa - Giải trí

Lý do khiến cuộc hôn nhân của Đan Trường tan vỡ

Như Ý
ANTD.VN -  Vợ nam ca sĩ chính thức xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 8 năm chung sống và có với nhau một cậu con trai.

Thông tin bất ngờ này được vợ Đan Trường chủ động chia sẻ thông qua mạng xã hội. Nam ca sĩ cũng đăng tải lại bài viết của vợ kèm theo dòng nhắn gửi ngắn ngủi bày tỏ việc lấy làm tiếc khi phải thông báo chuyện đổ vỡ riêng vào thời điểm này.

Theo đó, nữ doanh nhân Thủy Tiên – vợ Đan Trường cho biết, thời điểm này rất khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời mình nhưng cuối cùng cô chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình, chấp nhận chuyện hôn nhân tan vỡ. Thủy Tiên chia sẻ, trong những năm qua dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng cô vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực đó thì mỗi người đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Vì thế nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm gia đình hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.

Lý do khiến cuộc hôn nhân của Đan Trường tan vỡ ảnh 1

Vợ chồng Đan Trường có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh

Bà xã của Đan Trường bày tỏ, cô và nam ca sĩ đã yêu thương nhau chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và “trái ngọt” của cuộc hôn nhân chính là cậu con trai Mathis Thiên Từ. Dù không thể cho con một tổ ấm trọn vẹn song Thủy Tiên tin rằng con trai mình là một cậu bé mạnh mẽ, tự lập, xung quanh còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên sau này sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của bố mẹ mình.

Cũng theo người phụ nữ đã gắn bó với Đan Trường suốt quãng thời gian 8 năm vừa qua thì cô biết gia đình hai bên đều yêu thương, mong muốn cả hai chung sống hạnh phúc bên nhau song hơn ai hết, tất cả đều biết rõ hoàn cảnh của cả hai, sự xa cách từ địa lý đến suy nghĩ đã khiến trái tim mỗi người trở nên xa cách và không thể hàn gắn lại được. Cả hai đều nhận ra khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Vả lại cô luôn tin rằng khi cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, kết thúc một chặng đường đã qau sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Thủy Tiên gửi lời xin lỗi đến bố mẹ gia đình hai bên và mong mọi người không quá buồn lòng về chuyện riêng của mình với Đan Trường.

Lý do khiến cuộc hôn nhân của Đan Trường tan vỡ ảnh 2

Vợ chồng Đan Trường khi còn mặn nồng bên nhau

Nói thêm về lý do công bố chuyện ly hôn, Thủy Tiên cho biết tuy đây là chuyện cá nhân của gia đình mình song vì Đan Trường là người của công chúng nên cô chọn cách chia sẻ chân thành và trực tiếp một lần duy nhất. Sau đó, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và bé Thiên Từ, cô sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về việc này nữa.

Về phía Đan Trường, nam ca sĩ cũng xác nhận việc vợ chồng anh đã chính thức ly hôn sau thời gian dài chung sống, đồng thời không đưa ra chia sẻ hay phản hồi thêm gì liên quan đến chuyện không vui này. Thời gian gần đây nam ca sĩ vẫn cập nhật đều đặn thông tin về lịch diễn và các hoạt động từ thiện trên mạng xã hội. Đan Trường hiện đang ở nước ngoài song vẫn tích cực kêu gọi mọi người phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách” hướng về quê hương miền Nam ruột thịt giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại quê nhà. Nam ca sĩ và Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013. 4 năm sau đó, cả hai chào đón sự ra đời của cậu con trai đầu lòng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC