Văn hóa - Giải trí

Lưu Thiên Hương phản bác chuyện ưu ái Lưu Hương Giang

Bùi Tuyết
ANTĐ - Trước thông tin cho rằng, với vai trò giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2, Lưu Thiên Hương sẽ ưu ái, dành cho đội của em gái mình - Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh những thí sinh "chất" nhất, nhạc sĩ của Hồ Gươm sáng sớm khẳng định, không có chuyện cô ưu ái hay thiên vị bất cứ ai.
Lưu Thiên Hương khẳng định, cô là người rõ ràng trong công việc và các mối quan hệ. "Tôi rạch ròi giữa vai trò là giám đốc âm nhạc của một chương trình lớn và vai trò là một người chị trong gia đình. Tôi làm việc với sự công bằng nhất vì điều tôi mong muốn là mang lại sự công bằng cho cả chương trình, cho sự thành công của các em nhỏ khi đến với cuộc thi này. Tôi không thiên vị với bất cứ ai, kể cả em gái của tôi. Tôi làm việc với vai trò giám đốc âm nhạc chứ không phải với vai trò chị gái của Lưu Hương Giang!”, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nói.

Lưu Thiên Hương phản bác chuyện ưu ái Lưu Hương Giang ảnh 1
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khẳng định, sẽ không ưu ái hay thiên vị với bất cứ ai, kể cả em gái mình


Với vai trò mới đồng thời cũng là thử thách mới này, Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Hiện tại tôi đang rất cố gắng để đào tạo và rèn luyện cho các em về mặt chuyên môn cũng như kỹ năng biểu diễn. Các em có sẵn tố chất giọng hát nhưng hầu hết các em chưa được học hành bài bản về kỹ thuật và cách xử lý bài hát, do vậy mà bản thân tôi với vai trò này phải nhiệt tình trong việc dạy dỗ và đào tạo các em để đạt được chất lượng nhất”.
Ở vòng sơ tuyển trực tiếp của ca hai miền Nam, Bắc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cùng ban tổ chức đã làm việc nghiêm túc để lựa chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất. Lưu Thiên Hương đã từng chia sẻ rằng cô thực sự rất khó khăn trong việc tuyển chọn các thí sinh vì không muốn bỏ sót bất kỳ tài năng nhí nào. Với mong muốn tìm kiếm những giọng ca nhí tài năng, thời gian này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đang cùng ban tổ chức chương trình nỗ lực làm việc để giúp các em nhỏ có thể tự tin trong vòng thi Giấu mặt sắp đến.

Vòng
Giấu mặt sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày 21-6 trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC