Văn hóa - Giải trí

Lưu Hương Giang trổ tài sáng tác

ANTĐ - Trẻ trung, cá tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ là hình ảnh mới của “cải bắp” Lưu Hương Giang trong album “Đừng ngoảnh lại” đánh dấu sự trở lại của cô sau gần 3 năm im hơi lặng tiếng.

Khác so với các ấn phẩm âm nhạc trước, album lần này do chính cô thực hiện từ A đến Z mà không có sự trợ giúp của ông xã - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hay chị gái - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Cùng với ca khúc chủ đề, album quy tụ 2 ca khúc khác do chính Lưu Hương Giang sáng tác là “Quá yêu” và “Time out”. Bài hát còn lại góp mặt trong album là sáng tác được Rapper trẻ Suboi viết tặng riêng cho cô có tên gọi “Your Game”.

Cả 4 ca khúc trong album đều mang hơi thở của cuộc sống hiện đại với sự pha trộn của nhiều phong cách nhạc quốc tế như: R&B Dance, Pop Dance... Lưu Hương Giang tâm sự, tuy ca từ giản dị nhưng trong mỗi ca khúc cô sáng tác đều ẩn dụ bức thông điệp xã hội dành tặng chị em phụ nữ về tính nữ quyền và sự bình đẳng giới. Album cũng sẽ mở màn cho một loạt các dự án âm nhạc mới mà cô ấp ủ giới thiệu đến công chúng yêu nhạc trong năm 2012 này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC