Văn hóa - Giải trí

Lương Thuỳ Linh đeo vương miện 3 tỉ đi tìm người kế nhiệm

Như Ý
ANTD.VN -  Cuộc thi “Miss World Vietnam” đã chính thức khởi động sau một thời gian nghe ngóng tình hình và chờ dịch Covid-19 trong nước dần được kiểm soát ổn định. Để chuẩn bị cho vòng sơ khảo tại Hà Nội và TP.HCM vào trung tuần tháng 9 tới, đơn vị tổ chức đã thực hiện cuộc hành trình tuyển sinh xuyên Việt. 

Chuyến đi có sự đồng hành của đương kim “Miss World Vietnam 2019” Lương Thùy Linh. Trong đó, người đẹp gốc Cao Bằng ngoài vai trò người đẹp đương nhiệm ra còn là một trong những gương mặt của mùa thi năm nay.

Lương Thuỳ Linh đeo vương miện 3 tỉ đi tìm người kế nhiệm ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức “Miss World Vietnam 2021” cho biết, sau khi phát động thì cuộc thi nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng yêu mến nhan sắc ở khắp nơi. Để tăng thêm sức hút cho cuộc thi cũng như tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho danh vị Hoa hậu, đơn vị này đã quyết định thực hiện chuỗi chương trình giao lưu và tuyển sinh tại các trường Đại học trên cả nước. Chuyến đi mở màn đến Cần Thơ ghi nhận sự đồng hành của đương kim Hoa hậu – Lương Thùy Linh và Á hậu 1 Kiều Loan. Ngay khi vừa xuất hiện, các nàng hậu liền trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ đông đảo các bạn sinh viên.

Lương Thuỳ Linh đeo vương miện 3 tỉ đi tìm người kế nhiệm ảnh 2

Tại đây, các sinh viên của trường Đại học Nam Cần Thơ cũng được dịp lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của các nữ khách mời cũng như cách thức để tham dự cuộc thi “Miss World Vietnam 2021”. Những câu chuyện về hành trình của Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan trong suốt gần 2 năm nhiệm kỳ phần truyền cảm hứng cho nhiều cô gái tham dự sự kiện này. Đặc biệt, giám khảo Lương Thùy Linh gây ấn tượng khi đội chiếc vương miện 3 tỷ đồng đi tìm người kế nhiệm.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, cô cùng êkip đã tìm ra cô gái xuất sắc nhất trở thành Hoa khôi của trường, đó chính là nữ sinh Thạch Thu Thảo. Sau khi kết quả chung cuộc được công bố, các nàng hậu cũng không quên chúc mừng cho những cô gái may mắn lọt vào Top 5 chung cuộc, trong đó Á khôi 1 thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Tường Vy, Á khôi 2 thuộc về sinh viên Lê Thị Ánh Dương, Á khôi 3 gọi tên sinh viên Trần Thị Mỹ Phụng, còn danh hiệu Á khôi 4 thuộc về sinh viên Phạm Thị Hồng Ngọc.

Lương Thuỳ Linh đeo vương miện 3 tỉ đi tìm người kế nhiệm ảnh 3

Được biết sắp tới, cuộc hành trình tuyển sinh và giao lưu “Miss World Vietnam 2021” sẽ tiếp tục diễn ra tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc như: Đại học Văn Lang - TP.HCM (14-4), Đại học Tôn Đức Thắng - TP.HCM (23-4), Đại học Kinh tế Quốc dân - Hà Nội (5-5), Đại học Ngoại thương - Hà Nội (6-5), Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Hà Nội (7-5), Đại học Hồng Đức -Thanh Hoá (8-5), Đại học Ngoại thương - TP.HCM (13-6) và khu vực Đà Nẵng (1-8).

Đại diện Ban tổ chức cho biết, sân chơi năm nay sẽ tiếp tục bám sát phiên bản “Miss World” thế giới để đưa ra những tiêu chí, quan điểm sát sườn trong việc tuyển chọn gương mặt đại diện nhan sắc Việt tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Cụ thể, phần thi đối đầu “Head to head changelle” sẽ diễn ra với thời gian thử thách dài hơn để có thể kiểm tra kỹ hơn về khả năng hùng biện cũng như ứng xử của thí sinh dự thi, từ đó nhằm cải thiện khả năng giao tiếp của thí sinh trước công chúng. Cũng theo đại diện đơn vị tổ chức, bên cạnh các vòng thi chính còn có nhiều phần thi phụ như: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Thể thao. Riêng các thí sinh đạt giải “Người đẹp nhân ái” được đặc cách lọt vào TOP 5 thí sinh đạt giải cao nhất cuộc thi, tham dự vòng ứng xử. Tuy nhiên, đến thời điểm này, phía đơn vị tổ chức “Miss World Vietnam 2021” vẫn chưa đưa ra tiêu chí cụ thể dành cho thí sinh dự thi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC