Văn hóa - Giải trí

Lương Thế Thành kết đôi cùng Tú Vi trong phim "Tik Tak anh yêu em"

Sơn Sơn
ANTĐ -Lần đầu tiên, diễn viên Lương Thế Thành và Tú Vi sẽ kết hợp cùng nhau trên màn ảnh rộng trong bộ phim "Tik Tak anh yêu em". Phim sẽ được công chiếu toàn quốc vào ngày 29-7-2016 tới. 

Sau hàng trăm vai lớn, nhỏ trong phim truyền hình, nam diễn viên Lương Thế Thành lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh "Tik Tak anh yêu em". Bộ phim sẽ được CGV phát hành vào ngày 29-7 tới. 

"Tik Tak anh yêu em" sở hữu nhiều lần đầu tiên như: Lương Thế Thành đảm nhận vai chính trên màn ảnh rộng; Lần đầu tiên Lương Thế Thành và Tú Vi kết đôi; Lần đầu tiên Hồ Việt Trung hát nhạc phim và tham gia diễn xuất và cũng là bộ phim đầu tay được nhà sản xuất đầu tư. 

Tú Vi - Lương Thế Thành chia sẻ về vai diễn trong phim

Tú Vi - Lương Thế Thành chia sẻ về vai diễn trong phim

Nội dung phim là câu chuyện về một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày.

Với hàng loạt những diễn biến bất ngờ xung quanh cuộc đời khờ khạo của Tài, và những bi kịch tưởng như không thể nào gỡ nổi, nhưng bằng nghị lực và niềm hy vọng mãnh liệt vào cuộc sống, Tài đã được đền đáp xứng đáng. 

Lương Thế Thành và vợ chồng Tú Vi - Văn Anh

Lương Thế Thành và vợ chồng Tú Vi - Văn Anh

Bộ phim đã được khởi quay từ đầu năm 2016, “Tik Tak anh yêu em” quy tụ những gương mặt nghệ sĩ được công chúng yêu mến như: NSƯT Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, ca sĩ Hồ Việt Trung, Trương Nam Thành, Trung Dân, Lê Bình… 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC