Đời sống

Luôn vì sự bình yên của nhân dân Thủ đô

Dương Tiến Tài
ANTĐ -  Kính gửi: Ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội

Trong đêm 28-9, văn phòng giao dịch của Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Thương mại Đông Thành, quận Ba Đình, Hà Nội, chúng tôi đã bị kẻ xấu đột nhập đánh cắp 1 két sắt đựng tài sản và toàn bộ hệ thống máy tính làm việc. Tổng giá trị tài sản thiệt hại của Công ty ước tính khoảng hai trăm triệu đồng. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh nhạy, dũng cảm, mưu trí, tích cực, không ngại hiểm nguy của các đồng chí cán bộ, chiến sỹ công an thuộc Đại đội 12 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an thành phố Hà Nội, 3 tên trộm đã bị bắt ngay trong đêm cùng toàn bộ số tài sản lấy được từ Công ty Đông Thành.

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Thương mại Đông Thành chân thành cảm ơn ông Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã giáo dục, đào tạo đội ngũ cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô luôn kiên quyết, mưu trí, dũng cảm đấu tranh chống lại tội phạm, luôn sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn sự giúp đỡ tích cực của các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Công an Đại đội 12 - Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an thành phố Hà Nội đã không ngại nguy hiểm, khó khăn nhanh chóng bắt được tội phạm và giúp công ty tìm lại được toàn bộ số tài sản bị đánh cắp.

Trân trọng cảm ơn!

Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Thương mại Đông Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC