Chính trị - Xã hội

Luôn tri ân những đóng góp thầm lặng của lực lượng an ninh

H.Q
ANTD.VN -  Đại tá Nguyễn Hồng Ky – Phó Giám đốc CATP Hà Nội đến thắp hương, tưởng nhớ nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Hà Sơn Bình.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021), ngày 7-7, Đại tá Nguyễn Hồng Ky – Phó Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác CATP đã đến thắp hương tưởng nhớ và tặng quà thân nhân đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Ninh – nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Sơn Bình.

Luôn tri ân những đóng góp thầm lặng của lực lượng an ninh ảnh 1

Đại tá Nguyễn Hồng Ky cùng đoàn công tác CATP tưởng nhớ đồng chí nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Sơn Bình - Đại tá Nguyễn Văn Ninh

Trong không khí trang nghiêm, ấm cúng, Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Ky cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng, Cụm thi đua thuộc CATP Hà Nội đã thắp nén tâm nhang, tưởng nhớ Đại tá Nguyễn Văn Ninh, và hứa với đồng chí nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Sơn Bình, toàn lực lượng Công an Thủ đô đã, đang và sẽ tiếp nối truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh, nỗ lực, quyết tâm không ngừng, vì nhân dân phục vụ, vì cuộc sống bình yên.

Đại tá Nguyễn Hồng Ky thay mặt Ban Giám đốc CATP đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến thân nhân Đại tá Nguyễn Văn Ninh, và mong muốn thân nhân đồng chí nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Sơn Bình luôn là tấm gương sáng ở cộng đồng dân cư, nhất là trong công tác đảm bảo, giữ gìn an ninh, trật tự.

Thay mặt gia đình, con gái của Đại tá Nguyễn Văn Ninh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Hồng Ky và các thành viên trong đoàn công tác, đã đến thắp hương, động viên gia đình, đúng vào dịp ý nghĩa 75 năm truyền thống lực lượng An ninh nhân dân. Tình cảm, sự quan tâm của những người đồng chí, đồng đội đang và sẽ là động lực để các thành viên trong gia đình Đại tá Nguyễn Văn Ninh tiếp tục đóng góp công sức nhỏ bé cho xã hội, cộng đồng.

Luôn tri ân những đóng góp thầm lặng của lực lượng an ninh ảnh 2

Đại tá Nguyễn Hồng Ky động viên, chúc đồng chí Phan Anh Ngọc sớm bình phục sức khỏe

Cũng trong chuyến công tác, Đại tá Nguyễn Hồng Ky đã đến thăm, tặng quà, động viên Trung úy Phan Anh Ngọc, cán bộ đội An ninh Công an quận Hà Đông.

Thời gian vừa qua, Trung uý Phan Anh Ngọc được tăng cường tham gia công tác cấp căn cước gắn chip phục vụ nhân dân. Trong lần di chuyển xuống địa bàn cơ sở, Trung tá Phan Anh Ngọc đã bị tai nạn, thương tích, và hiện đang dần hồi phục sức khỏe.

Trao món quà của CATP tặng Trung úy Phan Anh Ngọc, Đại tá – Phó Giám đốc Nguyễn Hồng Ky đề nghị Công an quận Hà Đông và các phòng chức năng CATP thường xuyên quan tâm, động viên để người chiến sỹ an ninh trẻ nhanh chóng bình phục, ổn định sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp trên mặt trận giữ gìn an ninh, trật tự.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC