Pháp luật

Lực lượng 141 phát hiện ô tô siêu sang Bentley nghi giả giấy tờ, biển số

K.H
ANTD.VN - Qua kiểm tra chiếc xe ô tô siêu sang Bentley, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội phát hiện số khung, số máy của xe không có trong dữ liệu của Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội. Biển kiểm soát lắp trên xe lại là của một chiếc Toyota Land Cruser.

Chiều 30/9, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Huy Hiệp là tổ trưởng, phối hợp Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ tại đường Trần Quang Khải, hướng đi phố Tràng Tiền.

Quá trình làm việc, tổ công tác kiểm tra hành chính chiếc xe ô tô Bentley màu đen trắng BKS: 30G-35526. Lái xe Trần Đức V. (SN 1982, ở Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) xuất trình giấy tờ xe nhưng không có bằng lái xe.

Lực lượng 141 phát hiện ô tô siêu sang Bentley nghi giả giấy tờ, biển số ảnh 1

Chiếc xe Bentley có số khung số máy không trùng khớp biển kiểm soát

Tra cứu tại chỗ dữ liệu của Phòng CSGT, CATP Hà Nội, cho thấy BKS xe không trùng khớp với số khung, số máy. Tra cứu SK: CZM-000915, SM: 63Y2G0002178 của xe không có trong dữ liệu. Tra cứu BKS: 30G-35526 thì ra chiếc xe Toyota Land cruser màu ghi, chủ sở hữu là Phạm Anh Tuấn, địa chỉ Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đại úy Nguyễn Huy Hiệp cho biết: Lái xe xuất trình được một bộ giấy tờ gồm giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm nhưng khi tra cứu dữ liệu trên hệ thống của Phòng CSGT thì biển số không trùng với số khung, số máy, nghi vấn xe được lắp biển giả. Số khung số máy của xe cũng không có trong dữ liệu của Phòng CSGT, nghi vấn xe được làm giả giấy tờ.

Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện về Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC