Văn hóa - Giải trí

"Lửa Thiện Nhân" tiếp tục "tấn công" rạp chiếu

Ngọc Hà
ANTĐ - Sau khi khởi chiếu thành công tại các rạp lớn tại Hà Nội và TP.HCM, bộ phim tài liệu “Lửa Thiện Nhân” đã đến với khán giả miền Trung vào ngày 12-11 thông qua hệ thống rạp chiếu của TP Đà Nẵng. 

"Lửa Thiện Nhân" tiếp tục "tấn công" rạp chiếu ảnh 1

77 phút phim là câu chuyện cảm động về “chú lính chì” dũng cảm Thiện Nhân

Đạo diễn Đặng Hồng Giang chia sẻ việc “Lửa Thiện Nhân” được chiếu tại miền Trung có ý nghĩa rất lớn bởi Quảng Nam cũng chính là quê hương của “chú lính chì” dũng cảm Thiện Nhân - nhân vật “linh hồn” xuyên suốt bộ phim. Đây chính là nơi đoàn làm phim tìm về để quay những thước phim đầu tiên. Cũng theo đạo diễn Đặng Hồng Giang, dự kiến trong thời gian tới phim sẽ được chiếu tại một số tỉnh, thành phố khác và đến với nhiều đối tượng khán giả đặc biệt, trong đó có các em thiếu nhi và người khuyết tật.

Trước đó, “Lửa Thiện Nhân” cũng đã có buổi chiếu miễn phí vào ngày 9-11 với hơn 50 khán giả của Hội người khuyết tật Việt Nam cùng nhiều suất chiếu đặc biệt dành cho hàng nghìn học sinh trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là bộ phim tài liệu đầu tiên của Việt Nam ra rạp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tình cảm từ phía người xem mọi lứa tuổi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC