Xe+

Lộ thông số kĩ thuật của Mercedes-Benz C350 Plug-in Hybrid

Đặng Vũ
ANTĐ - Truyền thông Anh đã ghi nhận được một số thông tin về thông số kĩ thuật của chiếc Mercedes-Benz C350 Plug-in Hybrid.

Có kế hoạch bán ra vào đầu năm 2015, chiếc plug-in hybrid C-Class sẽ có diện mạo hoàn toàn giống với phiên bản thường, ngoài phần sạc điện ở ba-đờ-sốc phía sau. Chiếc xe cũng sẽ được trang bị một lưới tản nhiệt điều khiển chủ động nhằm cải thiện khả năng khí động học mỗi khi động cơ làm mát không cần hoạt động.

Lộ thông số kĩ thuật của Mercedes-Benz C350 Plug-in Hybrid ảnh 1
Mercedes-Benz C350 Plug-In Hybrid 

Chiếc xe sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xilanh 2.0 lít tăng áp, có công suất 208 mã lực, chạy song song với một động cơ điện công suất 80 mã lực, và được điều khiển bởi hộp số tự động 7 cấp. C350 Plug-in Hybrid có khả năng chạy 32 km bằng nhiên liệu thuần điện và sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn S500 Plug-in Hybrid với 2.8 lít/100 km và khí thải CO2 là 65 g/km.

Mặc dù C350 và S500 plug-in hybrid có động cơ và mô-tơ điện khác nhau, tuy nhiên hai mẫu xe này đều cso cùng thiết kế pin và cách sắp xếp các mạch điện nhằm giảm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động.

Lộ thông số kĩ thuật của Mercedes-Benz C350 Plug-in Hybrid ảnh 2

Sau khi giới thiệu C350 Plug-In Hybrid, Mercedes-Benz sẽ rắt thêm 9 chiếc plug-in hybrid khác từ giờ cho tới năm 2017. Những chiếc xe hybrid này sẽ không bao gồm những dòng sản phẩm kích thước nhỏ như A, B, CLA hay GLA.

Theo kế hoạh, Mercedes-Benz C350 Plug-In Hybrid sẽ chính thức được trình làng vào cuối năm nay. 

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC