Thể thao

Lộ thêm những bí mật quanh tiệc sex của Berlusconi

H.N
ANTĐ - Còn sốc hơn chuyện chi 127.000 euro đổi lấy sự im lặng từ đám nhân-chứng-chân-dài, ông chủ của AC Milan vừa bị lộ thêm nhiều thú tiêu khiển khác người trong các bữa tiệc "bunga bunga".

Lộ thêm những bí mật quanh tiệc sex của Berlusconi ảnh 1
Ảnh biếm trên báo Italia về bữa tiệc của ông chủ Milan

Vẫn biết bunga bunga từ lâu đã bị người ta gán cho 2 từ “tai tiếng”. Nhưng thật khó để tưởng tượng nổi hết những chiêu trò kỳ quái của ông chủ Milan nếu không có những lời khai mới nhất của siêu mẫu Imane Fadil. Hóa ra, xuất hiện tại những bữa tiệc sex ở tư dinh của ông chủ đội bóng áo sọc đỏ - đen đâu chỉ có đám chân dài lúc nào cũng trực chờ lột bỏ hết “mấy cái lá khoai” trên người. Uốn éo mơn trớn trước mắt chủ tiệc 75 tuổi còn có cả… ả gái gọi cao cấp hóa trang thành… nữ tu và Ronaldinho.

Chính xác hơn, chủ tiệc bị tố đã yêu cầu mấy ả gái gọi cao cấp hóa trang thành… nữ tu và Ronaldinho trước khi thực hiện màn thoát y mua vui. Xuất hiện với tư cách nhân chứng tại phiên tòa xét xử vụ nhân vật sở hữu AC Milan bị cáo buộc mua dâm Karima el-Mahroug khi cô này còn ở tuổi vị thành niên, Imane Fadil đã phanh phui hết những màn thác loạn ở bunga bunga.

Imane tự nhận mình đã góp mặt vào rất nhiều bữa tiệc bunga bunga. Theo lời khai của cô, Nicole Minetti và một gái gọi khác được lệnh hóa thân thành các nữ tu. Trong khi đó, một người mẫu đến từ Brazil lại được lệnh mặc áo đấu của Milan và đeo mặt nạ Ronaldinho.

Lộ thêm những bí mật quanh tiệc sex của Berlusconi ảnh 2
Imane Fadil tại phiên tòa

Đám “diễn viên bất đắc dĩ” chẳng hiểu sao lại phải hóa trang như vậy. Nhưng họ chẳng phàn nàn nửa lời vì đằng nào thì tất cả những màn hóa trang cũng đều chốt lại bằng động tác thoát y. Và quan trọng hơn, cứ nghe theo lời chủ tiệc thì họ sẽ được nhận phong bì. Những phong bì đầy mùi tiền.

Imane khai tiếp rằng, lần đầu tiên được mời đến bunga bunga, cô được ngài chủ tịch Milan dúi cho phong bì chứa 2.000 euro. Ông này không quên nháy mắt với cô: “Việc gì phải ngại, tôi biết là các cô lúc nào cũng khát tiền!”.

Imane khẳng định cô chỉ nhận phong bì để mua vui “tăng 1” cho tỷ phú người Italia chứ không chịu mua vui thâu đêm, suốt sáng cho ông. Tuy nhiên, cô cho biết những chân dài còn lại thì tranh nhau được qua đêm tại tư dinh của ông chủ Milan. Imane khai: “Bọn họ cứ phàn nàn sợ nhiễm bệnh nọ, bệnh kia. Song ai cũng cố qua đêm tại đó vì như thế họ sẽ được nhận phong bì nặng đô hơn nhiều”. Imane cũng khai luôn nhân vật “điều hàng” cho bunga bunga chính là một trong hai “nữ tu”: Nicole Minetti.

Có lẽ ngài chủ tịch Milan đã tính thiếu khi mới chỉ chuyển 127.000 euro cho Nicole và cặp chị em song sinh Imma – Eleonora de Vivo. Còn tài khoản của Imane Fadil thì sao?

Theo Bongdaplus

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC