Pháp luật

Lộ nghi vấn 'gã' trai điều khiển xe Honda SH lúc nửa đêm

Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 27-5, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Văn Cường (SN 1998; trú tại xã Hang Trạm, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Trước đó, khoảng 1h sáng 22-5, tổ công tác của Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn quận Đống Đa. Khi đến ngõ Linh Quang, phường Văn Chương, các chiến sỹ công an phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda SH có biểu hiện nghi vấn, đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Lộ nghi vấn 'gã' trai điều khiển xe Honda SH lúc nửa đêm ảnh 1

Đối tượng cùng số tang vật bị thu giữ

Quá trình kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong túi quần đối tượng có một gói nilon chứa 4 viên nén màu hồng và một gói nilon chứa tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là ma túy tổng hợp, vừa mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng được xác định là Đinh Văn Cường (SN 1998; trú tại xã Hang Trạm, huyện Yên Thủy, Hòa Bình).

Tổ công tác đã bàn giao người, tang vật và phương tiện về Công an phường Văn Chương để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số ma tuý thu được là 1,797 gam ma túy tổng hợp loại MDMA và 1,28 gam ma túy Ketamine.

Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC