Pháp luật

Lộ ma túy trong ví của nam thanh niên xăm kín hai tay

LN
ANTD.VN - Ngày 23-4, Tổ công tác Y16/141 Công an thành phố Hà Nội cho biết vừa hoàn tất hồ sơ bàn giao người và tang vật (ma túy) cho Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, khoảng 23h tối 22-4, Tổ công tác Y16/141 do Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường làm tổ trưởng, phối hợp với Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Nguyễn Thái Học - Lê Duẩn. Tại thời điểm này, tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô Mazda màu trắng BKS: 30F-137.72 lưu thông theo hướng đi Cửa Nam có biểu hiện nghi vấn.

Lộ ma túy trong ví của nam thanh niên xăm kín hai tay ảnh 1

Đối tượng cùng số tang vật bị thu giữ

Các CBCS đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Tổ công tác phát hiện bên trong ví tay màu đen của thanh niên điều khiển ô tô có 4 gói nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng và 1 gói nilon đựng 3 viên nén màu xanh, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng được xác định là Nguyễn Quang Hiếu (SN 1997; trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội). Hiếu khai nhận toàn bộ số tang vật là ma túy tổng hợp vừa mua về để sử dụng.

Hai người đi cùng xe với Nguyễn Quang Hiếu được xác định là Nguyễn Hải Y. (SN 1994; trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Đỗ Hoàng A. (SN 1999).

Sau khi làm rõ, tổ Y16/141 đã bàn giao đối tượng cùng tang vật và những người có liên quan về Công an phường Điện Biên để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC