Thể thao

Lộ diện kẻ thứ ba khiến gia đình HLV Mancini tan vỡ

Đức Anh
ANTĐ - Hồi tháng 6, HLV của Inter Milan, Roberto Mancini khiến người hâm mộ ngỡ ngàng sau khi bất ngờ ly dị cô vợ gắn bó từ lâu, Federica Morelli. Giờ đây, người ta có thể phần nào trả lời được câu hỏi vì sao gia đình của chiến lược gia này bị tan vỡ.
Năm nay 50 tuổi, Mancini và Morelli được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất của làng bóng đá thế giới. Họ có với nhau 3 người con, Filippo, Andrea và Camilla. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italia bất ngờ thông báo quyết định ly dị người vợ gắn bó với ông sau nhiều năm thăng, trầm của nghề huấn luyện. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân bị đổ vỡ không được cựu HLV của Manchester City tiết lộ.

Lộ diện kẻ thứ ba khiến gia đình HLV Mancini tan vỡ

Theo giới thạo tin, siêu mẫu người Anh, April Summers có thể là kẻ thứ ba khiến Mancini quyết tâm đường ai nấy đi với Morelli, dù họ không còn trẻ. So với bà mẹ của 3 con, Morelli, Summers “ăn đứt” đối thủ cả về tuổi tác và độ nóng bỏng.

Mặc dù chưa “chộp” được bức ảnh tình tứ nào giữa Mancini và Summers, nhưng thông tin về mối quan hệ gần gũi giữa siêu mẫy 27 tuổi và HLV người Italia bị đồn thổi cách đây vài tháng. Mancini quen Summers từ hồi chuyển sang Anh dẫn dắt Manchester City và họ vẫn giữ liên lạc sau khi chiến lược gia này trở lại quê hương chèo lái “con tàu” Inter Milan. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC