Pháp luật

Hà Nội

Lộ diện đồng bọn của ổ nhóm cướp giật

Thùy An
ANTĐ - Theo lời khai của Điệp tại trụ sở công an, trước khi rủ Tuyến cùng tham gia đi cướp giật và bị bắt, Điệp đã từng đi cùng Thảo và thực hiện hai vụ cướp giật trên địa bàn huyện Từ Liêm. 

Như An ninh Thủ đô đã đưa tin, khoảng 20h tối ngày 19/6, tổ công tác Y9 - 141 làm việc tại ngã 5 Cát Linh - Giảng Võ phát hiện hai thanh nhiên không đội mũ bảo hiểm điều khiển chiếc xe wave màu đỏ không biển số nên đã dừng lại kiểm tra và phát hiện bên trong cốp xe có 1 bình xịt hơi cay và nhanh chóng bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Ngọc Điệp và Nguyễn Phan Tuyến cùng trú tại huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Đội 8, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố Hà Nội, lực lượng chức năng tiếp tục đấu tranh mở rộng. Chưa đầy  24h sau, các trinh sát đã bắt giữ được đối tượng Chu Hữu Thảo, sinh năm 1977, cũng trú tại xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đối tượng Thảo đã từng có một tiền án về tội chống người thi hành công vụ và một tiền sự về cai nghiện ma túy. 

Theo lời khai của Điệp tại trụ sở công an, trước khi rủ Tuyến cùng tham gia đi cướp giật, Điệp đã từng đi cùng Thảo và thực hiện hai vụ cướp giật trên địa bàn huyện Từ Liêm. 

Lực lượng chức năng cho biết, ổ nhóm của các đối tượng này còn một tên nữa nên tổ trinh sát đang tiếp tục truy bắt. Các đối tượng trong ổ nhóm của Nguyễn Hữu Điệp
Lộ diện đồng bọn của ổ nhóm cướp giật ảnh 1
Cầm đầu là Nguyễn Hữu Điệp
Lộ diện đồng bọn của ổ nhóm cướp giật ảnh 2
Đối tượng Nguyễn Phan Tuyến
Lộ diện đồng bọn của ổ nhóm cướp giật ảnh 3
Đối tượng Chu Văn Thảo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC