Văn hóa - Giải trí

Lộ clip "nóng bỏng tay" của NSƯT Thành Lộc!

Ngọc Hà
ANTĐ - NSƯT Thành Lộc khiến người nghe giật mình với 2 clip nóng bỏng tay "tố" anh cùng lúc giả...giọng cả Gà Mên lẫn Tí Vụng  trong bộ phim hoạt hình về cậu bé Xì Trum ra rạp ngày 5-8 tới!

    Được mời lồng tiếng cho cả hai nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình định dạng 3D về cậu bé Xì Trum, NSƯT Thành Lộc đã chứng tỏ khả năng giả giọng không giống ai của mình. Trong phim, giọng anh lúc thì trầm khàn khi lột tả nhân vật lão phù thủy Gà Mên đầy mưu mô tính toán, lúc lại trong trẻo thánh thót khi diễn vai cậu bé Tí Vụng nổi danh với cái tật hậu đậu. Và nếu không giới thiệu trước thì hẳn người xem khó mà nhận ra đâu là nhân vật do anh lồng tiếng.
    NSƯT Thành Lộc tâm sự anh là "tín đồ" trung thành của bộ truyện tranh Xì Trum này từ khi còn là một đứa trẻ. Hầu như không có tập truyện nào về cậu bé Xì Trum này là anh không xem, không đọc. Hình ảnh Xì Trum gắn liên với những năm tháng tuổi thơ của anh đến nỗi lúc còn là cậu nhóc 8, 9 tuổi, cứ mỗi tối trước khi đi ngủ anh lại cầu nguyện sớm mai thức dậy bỗng có 101 chú Xì Trum tí hon xuất hiện để...nuôi trong nhà. Chính bởi thế mà khi nhận được lời mời lồng tiếng trong bộ phim này, anh đã không chút đắn đo màn nhận lời ngay. Cũng theo nghệ sĩ được nhiều em nhỏ yêu thích này thì vai lão phù thủy Gà Mên khiến anh "lao lực" nhiều hơn bởi phải gằn giọng và la hét rất nhiều. 
    Clip Thành Lộc trong vai Gà Mên:
    

    Clip Thành Lộc hóa thân thành cậu bé Xì Trum:
    

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC